Game thủ và những dự định trong ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

| 02/09/2017 08:00

Game thủ sẽ có đến 3 ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 từ thứ 7 đến thứ 2 và bản thân đầy ắp những dự định cần làm.

Game thủ và những dự định trong ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 - ảnh 1

Lễ Quốc Khánh ngày 2/9 là quãng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi của tất cả mọi người, và game thủ cũng không ngoại lệ. Năm nay có đến 3 ngày nghỉ liên tiếp, và họ sẽ được thỏa sức chơi game, đi chơi, làm những điều mình thích. Tuy nhiên, không có nghĩa là chỉ ở nhà và chơi đến hết ngày, các game thủ Việt nên cần có những dự định để có một kỳ nghỉ lễ tuyệt vời hơn.

Đi chơi, tụ tập cùng bạn bè, người yêu hoặc gia đình

Game thủ và những dự định trong ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 - ảnh 2

Sau kỳ nghỉ lễ là năm học mới đã chính thức bắt đầu, những game thủ vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường sẽ phải tạm gác lại niềm đam mê lớn nhất đối với họ và quay trở lại nhà trường để tiếp tục với công việc thu nhận kiến thức. Vì vậy, những ngày nghỉ lễ nên tận dụng những chuyến đi chơi đầy vui vẻ cùng bạn bè, anh chị em hoặc gia đình.

Game thủ và những dự định trong ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 - ảnh 3

Nếu game thủ có người yêu thì chắc chắn là lễ 2-9 này, nên dành thời gian để đi chơi đâu đó cùng một nửa của mình. Chẳng hạn như về gia đình của nhau làm cơm, phụ dọn dẹp nhà cửa. Sau đó có thể tìm đến những địa điểm lý tưởng để chơi cùng nhau, vì dù sao cả năm cũng ít có dịp tiện lợi như dịp lễ.

Chơi game giải trí

Một lựa chọn không tồi với những game thủ muốn nghỉ ngơi, không muốn đi chơi xa hay làm gì quá mệt mỏi trong ngày nghỉ lễ Quốc Khánh. Game thủ có thể ra quán net hoặc ngồi ở nhà.

Game thủ và những dự định trong ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 - ảnh 4

Có khá nhiều game hay đã ra mắt trong thời gian này mà chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều. Không chỉ chơi game ở Việt Nam mà rất nhiều game quốc tế hay liên tục xuất hiện. Đặc biệt với sự lên ngôi của game di động.

Những chuyến đi của tuổi thơ

Khác với sự lựa chọn ở nhà chơi game thì hầu hết thì nên về quê để tận hưởng lại những gì ngày thơ ấu bên người thân hay họ hàng gần xa mà cả năm trời không được gặp. Khi chúng ta ngày một lớn, trở thành những cậu sinh viên hay công nhân viên chức luôn có những công việc bận rộn và ngày càng ít về lại nơi mình đã có những ký ức, kỷ niệm đẹp ngày thơ ấu.

Game thủ và những dự định trong ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 - ảnh 5

Đây cũng là cơ hội của những game thủ đi học, đi làm xa nhà có thể về quê thăm gia đình. Đôi khi điều này sẽ khiến cho việc chơi game của họ tạm thời bị gián đoạn khi một số khu vực vẫn chưa có đường truyền internet ổn định, tuy nhiên cảm giác được về thăm nhà lúc nào cũng rất tuyệt vời.

>>>Xuất hiện website giúp game thủ dựng cấu hình máy tính cực chuẩn theo game yêu thích

Bạn nên đọc:

VTC Game chính thức ngừng phát hành Thiên Địa Vô Song

Mới đây, trên trang chủ và fanpage chính thức của tựa game Thiên Địa Vô Song, quản trị viên đã đăng dòng thông báo ngừng phát hành.

Blade & Soul chính thức giới thiệu hệ phái thứ 8 trong bản Open Beta ngày 2/9

Vào ngày Quốc khánh 2/9 tới đây, Blade & Soul sẽ chính thức ra mắt bản Open Beta giới thiệu đến người chơi hệ phái thứ 8 cùng nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện...

Hệ phái chiến đấu nào mạnh nhất trong Blade & Soul sau trải nghiệm Closed Beta?

Trải nghiệm phiên bản Closed Beta, rất nhiều game thủ đã có những nhận định, lựa chọn của riêng mình về năng lực, sức mạnh của các nhân vật trong Blade & Soul.

Mortos - Vị tướng đỡ đòn càng đánh càng mạnh, hoàn hảo nhất trong Liên Quân Mobile

Mặc dù phiên bản mới đã ra mắt, với biết bao những thay đổi cùng với đó là sự ra đời của những vị tướng khác nhau nhưng chúa tể xương Mortos vẫn là vị...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.