Game thủ Tru Tiên 3D rần rần lập bang đua top ở server "hot" S31

Trinh Trần | | 07/06/2018 10:00

Sự kiện “big update” ra mắt server mới S31 sắp được ban điều hành game khai mở đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Tru Tiên 3D.

11:00 ngày 7/6, server thứ S31 - Thú Thần của Tru Tiên 3D sẽ khai mở. Như vậy là sau gần 1 năm ra mắt, tựa game mobile đình đám của NPH Gamota đã ra được 31 server.

Mặc dù ít ra server mới, Tru Tiên 3D vẫn được đánh giá là một cộng đồng rất đông đảo, với lượng người chơi ổn định và gắn bó lâu dài.

Sự kiện “big update” ra mắt server mới s31 sắp được ban điều hành game khai mở đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Tru Tiên.

Chính vì vậy, mấy ngày gần đây, cộng đồng Tru tiên 3D trở nên nhộn nhịp hơn hẳn khi bước chân vào group, dân tình đang náo nức rủ nhau bước sang miền đất hứa mới, s31.

Game thủ Tru Tiên 3D rần rần lập bang đua top ở server hot S31 - ảnh 1

Việc ra mắt server hot s31 là cơ hội để nhiều game thủ bước sang một ngôi nhà mới sau khi đã không còn tha thiết với server cũ. Họ sẽ được gặp gỡ, giao lưu với những người mới, ở trong một bang mới với những chiến hữu mới và cùng nhau đua top.

Game thủ Tru Tiên 3D rần rần lập bang đua top ở server hot S31 - ảnh 2

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho những người mới, những người thử nghiệm lần đầu. Gia nhập một server với toàn thành viên mới toanh và một mảnh đất đang chờ đợi tất cả mọi người cùng khai hoang chắc chắn sẽ thuận lợi và dễ hòa nhập hơn.

Đây là cơ hội để nhiều game thủ bước sang một miền đất hứa mới sau khi đã không còn tha thiết với server cũ. Họ sẽ được gặp gỡ, giao lưu với những người mới, ở trong một bang mới với những chiến hữu mới và cùng nhau đua top.

Ngày 29/6/2017, một game mobile được đánh giá là “siêu phẩm” mới của NPH Gamota ra mắt thị trường Việt Nam.

Đây là tựa game chính chủ từ Nhà sản xuất Perfect World, được chuyển thể từ phiên bản PC đình đám vốn đã trở nên quen thuộc với game thủ Việt.

Tru Tiên 3D Mobile cũng được coi là một trong những dự án chủ đạo của Gamota trong năm 2017, góp phần khẳng định vị thế của Nhà phát hành này trong thị phần game nhập vai, vốn đang bị cạnh tranh khốc liệt của nhiều đại gia khác trong làng game.

Trinh Trần

>> Đấu Tiên Đài, game mobile phong cách hoạt hình sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.