Game thủ top 1 bị bạn gái bắt nghỉ game vì quá nhiều gái xinh “thả thính”

Trinh Trần | | 14/11/2017 08:00

Chứng kiến tin nhắn tới tấp từ các cô gái xinh đẹp đến bạn trai, nữ game thủ Ỷ Thiên 3D yêu cầu nghỉ game ngay và luôn sau 3 ngày tham gia, chấp nhận mất luôn mười mấy triệu đã nạp.

Với nền đồ họa đẹp, bắt mắt, dễ làm quen, và dễ chơi, game mobile Ỷ Thiên 3D không chỉ thu hút một lượng lớn các anh hùng hảo hán, mà lực lượng nữ nhân trong Tru Tiên 3D cũng đông đảo không kém, thường xuyên tham gia các cuộc hàn huyên, bàn thảo chuyện đao kiếm, hay tham gia các trận PK sống còn.

Đó là lý do mỗi khi ghé chân vào các cộng đồng Ỷ Thiên 3D, người ta lại dễ bắt gặp một bóng hồng xinh như mộng, dễ gây thương nhớ trong suốt cuộc “hành tẩu giang hồ”.

Tuy nhiên, đôi khi, sự xuất hiện quá nhiều người đẹp cũng gây ra không ít rắc rối. Mới đây, một nữ game thủ Ỷ Thiên 3D đã phải dứt khoát yêu cầu người yêu nghỉ game, chỉ vì trong game có quá nhiều các cô gái xinh đẹp.

Game thủ top 1 bị bạn gái bắt nghỉ game vì quá nhiều gái xinh “thả thính” - ảnh 1

Trong tâm trạng hoang mang, cô gái có tên facebook Lê Giang viết: “Game gì mà toàn gái đẹp. Vào bang hội có mấy hôm mà em thấy toàn hot girl đăng bài”.

Giang và bạn trai vôn rất thích chơi game. Họ đã cùng nhau chơi một số tựa game, và mới đây là Ỷ Thiên 3D. Hai người chơi được 3 ngày ở server 65. Nhưng đến ngày thứ 3 thì cả hai cũng “chạy mất dép”.

Rất nhiều cô gái xinh đẹp nhắn tin riêng cho anh người yêu khiến cô nàng phát hoảng. Nhìn vào bang hội và cả trong group, cô gái nào cũng xinh lung linh, lại thường xuyên đăng ảnh với những bức ảnh rất mượt, rất đẹp, rất ngây thơ.

“Thế này thì bảo sao game chẳng “hút máu”, cô gái nhận xét. Và ngay sau khi phát hiện ra các “mối nguy” rình rập, đến ngày thứ 3, cô nhất quyết bắt người yêu nghỉ game, dù anh rất thường xuyên nạp tiền và đang đứng ở top 1 của bang.

Theo tiết lộ của Lê Giang, người yêu cô rất chăm chỉ nạp game. Có sự kiện cũng nạp, mà không có sự kiện anh cũng nạp liên tục. Khi bạn gái không cho nạp nữa, anh lại âm thầm nạp giấu giếm sau lưng.

Chỉ trong 3 ngày, anh đã nạp mười mấy “củ” (triệu) vào game. “Nạp quá nhiều nên dù chưa đứng top 1 lực chiến đã đứng top 1 nạp mất rồi”, cô hài hước nói.

Game thủ top 1 bị bạn gái bắt nghỉ game vì quá nhiều gái xinh “thả thính” - ảnh 2

Giang và người yêu đã "bỏ của chạy lấy người" sau 3 ngày chơi game

Nhưng thực tế thì anh cũng đã đứng top 1 lực chiến. Trai trẻ, lại đứng top 1, thiếu gì cô gái để ý. Vậy là ngày nào cũng có tin nhắn inbox tới tấp gửi đến anh.

Chia sẻ với chủ topic, nhiều game thủ Ỷ Thiên 3D cũng đồng ý rằng trên các hội nhóm hay page của game chỉ toàn thấy gái xinh “thả thính”. Họ đăng các nội dung liên quan hay không liên quan đến game, cũng phải đăng thêm bức hình được trau chuốt kỹ lưỡng của mình đính kèm.

“Cứ như không đăng hình họ sợ người khác không biết họ xinh hay sao ấy”, một game thủ bình luận.

Thực tế, phần đông các nữ game thủ chơi game vì niềm đam mê, nhưng cũng không ít người tận dụng vẻ đẹp bề ngoài của mình để gạ gẫm các đối tượng khác giới. Chỉ một vài lời dụ dỗ ngọt ngào, nhiều anh có thể tình nguyện cày game, thậm chí nạp tiền và làm bất cứ nhiệm vụ gì các em đòi hỏi.

Bởi vậy, với sự cảnh giác cao độ, và bằng kinh nghiệm của mình, Lê Giang viết: “Có chồng là pải giữ. Chồng chơi là phải chơi cùng. Thấy nguy cơ là phải giải tán ngay”, Giang giải thích lý do bắt người yêu nghỉ game ngay và luôn sau 3 ngày tham gia, chấp nhận mất luôn mười mấy triệu đã nạp.

Trinh Trần

>> Ỷ Thiên 3D: Những game thủ "số nhọ" vì được... cho không account chơi

Bạn nên đọc:

Không thể nhịn cười trước parody “Chơi lại từ đầu” của Ỷ Thiên 3D

Tiếp tục là một sản phẩm mới của Ỷ Thiên 3D, phiên bản parody Chơi lại từ đầu tiếp tục khiến cộng đồng game thủ được một trận “cười ra nước mắt”.

Lập nick là Người Phán Xử, nhân vật của game thủ Ỷ Thiên 3D bị “gank” tơi tả

Lấy cái tên quá nổi bật "Người Phán Xử" đặt cho nhân vật của mình, game thủ game mobile Ỷ Thiên 3D đã được toàn bang chào đón, chỉ có điều nó được chào...

Sốc vì bị lừa ngoạn mục, game thủ Ỷ Thiên 3D tuyên bố nghỉ game

Bị một thành viên cùng server lừa mất hơn 300 nghìn, game thủ Ỷ Thiên 3D quá thất vọng và quyết định nghỉ game, dù các chiến hữu hết lời khuyên nhủ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.