Game thủ tố LQM mở sự kiện bán túi vật phẩm "treo đầu dê bán thịt chó"

Thu Trang | | 06/06/2018 19:00

Trong sự kiện mở bán túi vật phẩm nhiều ưu đãi trong ngày hôm nay 6/6; nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã tố cáo vì không nhận được hết như thông báo.

Như NPH của tựa game Liên Quân Mobile thông báo, vào ngày hôm nay 6/6/2018, tựa game này đã mở ra sự kiện vô cùng hấp dẫn dành tặng cho game thủ.

Game thủ tố LQM mở sự kiện bán túi vật phẩm treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 1

Với 66 quân huy, người chơi sẽ có ngay trong tay 1 túi vật phẩm 66, trong đó có 3 món nhỏ đó là: 1 thẻ đổi tên, 2 vé quay kho báu và 3 combo thẻ thử tướng & trang phục thời hạn 3 ngày. Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 6/6 đến ngày 8/6/2018.

Điều người chơi mong chờ ở sự kiện lần này đó là món quà chiếc thẻ đổi tên, bởi đây là điều kiện cần để game thủ có thể chuyển sang clan khác, hoặc dùng acc mới được dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sau khi sự kiện này được mở ra, nhiều người chơi đã không nhận được những món đồ như trong thông báo. Theo như nội dung giới thiệu vật phẩm, game thủ phải nhận được cả 3 món bên trong iem giá 66 quân huy, nhưng họ chỉ nhận được 2 trong 3 món đồ đó, hoặc chỉ một.

Game thủ tố LQM mở sự kiện bán túi vật phẩm treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 2

Game thủ tố LQM mở sự kiện bán túi vật phẩm treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 3

Chính vì lẽ đó, nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã tố cáo luôn trên trang fanpage, thậm chí có người chơi cho rằng, NPH Garena đang mở ra sự kiện không khác gì "treo đầu dê bán thịt chó". Họ mong muốn NPH khắc phục sự cố này bằng cách chuyển nốt những món đồ mà họ đáng nhẽ sẽ sở hữu khi mua item giá 66 quân huy.

Hiện tại, sự việc vẫn chưa được phía NPH lên tiếng và giải quyết mặc dù tình trạng này không phải xuất hiện lần đầu.

LMHT: Xuất hiện game thủ đầu tiên trên thế giới đạt cấp 1000

T.X

    #Tag

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.