Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ bồi hồi tìm lại cố nhân xưa ở server mới

Hữu Phong | | 11/04/2018 15:00

Không chỉ tập trung khám phá những tính năng mới của Thần Khởi, game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ còn vương vấn tìm lại cố nhân xưa khi tề tựu ở server mới Khởi Nguyên.

Vào 10/04 vừa qua, Thế Giới Hoàn Mỹ đã cập nhật phiên bản mới Thần Khởi mừng năm thứ 11 hoạt động. Cũng trong ngày này, server mới Khởi Nguyên đã mở cửa để đón chào những người muôn năm cũ gặp lại nhau.

Có thể thấy chưa khi nào sức hút về server mới lại lớn như ở thời điểm này, bởi ngay cả những người đã nghỉ game lâu năm cũng quay về để tìm lại kỷ niệm xưa. Thậm chí có không ít game thủ chia sẻ rằng họ chơi game từ ngày bé và luôn mong mỏi có ngày được gặp anh Nguyễn Đức Kiên, giám đốc của nhà phát hành DECO.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ bồi hồi tìm lại cố nhân xưa ở server mới - ảnh 1

Quá nhiều nỗi nhớ đong đầy trong khung cảnh của Thế Giới Hoàn Mỹ

15 ngày chơi sau ba năm, quá nhiều nỗi nhớ, quá nhiều cảm xúc. Em đang thấy thăng hoa các anh chị ợ. Hai bé trong hình là em chụp năm 2007 giờ mới đó mà mười mấy năm rồi,” bạn Hoàng Thiên Long chia sẻ.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ bồi hồi tìm lại cố nhân xưa ở server mới - ảnh 2

Tìm lại cố nhân xưa

Tình cờ xem được clip công thành chiến 9 năm về trước server Chu Tước ChipChip vs Long Hổ. Bồi hồi quá đi mất, ngày đấy nhiều anh em bạn bè lắm sau mọi người nghỉ dần thế là mình cũng nghỉ theo.

Không biết sắp tới có ai ở Long Hổ ngày xưa chơi lại không, nếu có thì lên tiếng cái nha biết đâu gặp lại cố nhân. Em ngày xưa cầm Tiên thú ShinSunny nhoa, PK trận nào cũng có mặt trừ đêm thôi nên hy vọng còn nhiều người nhớ,” thành viên Aeolus Kratos bình luận.

Đâu đó trong cộng đồng, người ta lại bắt gặp vô vàn những chia sẻ, cảm xúc như vậy về một thời đã xa của Đại Lục Hoàn Mỹ. Và rồi hôm nay, những con người đó như vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi tìm thấy cố nhân xưa, cùng nhau trò chuyện, bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm không thể nào quên.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ bồi hồi tìm lại cố nhân xưa ở server mới - ảnh 3

Đông đảo người chơi tề tựu về server mới Khởi Nguyên

10 năm rời xa, Thế Giới Hoàn Mỹ dù đã khác xưa với cả trăm hoạt động mới nhưng những con người vẫn đang gắn bó với trò chơi này luôn mở rộng vòng tay chào đón người cũ. Những hội nhóm, bang hội đã được lập ra từ trước để giúp đỡ những người mới. Có thể nói hiếm có một cộng đồng game online nào ở Việt Nam mà những người chơi lại gắn kết và giúp đỡ nhau chân tình đến vậy.

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ bồi hồi tìm lại cố nhân xưa ở server mới - ảnh 4

Người chơi sẽ tiếp tục được chìm đắm trong mộng cảnh mới của phiên bản Thần Khởi

Đấy là câu chuyện ở server mới Khởi Nguyên, còn tại các server cũ, người người nhà nhà cũng đang nô nức tìm vé lên chuyến tàu muộn khởi hành đến Bất Lạc Thành, mở ra một chương phiêu lưu mới mang đậm dấu ấn Châu Âu cổ đại. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên ngay chuyến tàu mang tên Khởi Nguyên về vùng đất Thần Khởi này?

>>> Cộng đồng game thủ Việt nóng lòng vì Gunbound M

Bạn nên đọc:

Thế Giới Hoàn Mỹ mang Châu Âu cổ đại vào phiên bản mới Thần Khởi

Big Update thứ 19 của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ là buổi giao thời nơi Đông Tây gặp nhau trên một bản đồ hoàn mỹ nhất từ trước tới nay.

TGHM: Game thủ hardcore cũng lắc đầu ngao ngán với Thần Khởi

Một chương mới của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được viết tiếp bởi Thần Khởi, phiên bản Big Update được các game thủ Việt đánh giá là không dễ chinh phục.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.