Game thủ TGHM trở thành thực tập sinh của NASA đã chính thức tốt nghiệp

Thu Trang | | 15/05/2018 13:00

Anh chàng game thủ có tên là Tom Nasus của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ mới đây đã chính thức tốt nghiệp quá trình làm thực tập sinh của NASA trên đất Mỹ.

Vào khoảng đầu tháng 3 năm 2017, cộng đồng tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ vô cùng vui mừng, tự hào trước thông tin xuất hiện một game thủ người Việt chơi tựa game này rất vinh dự được Nasa lựa chọn vào thực tập ở Viện Đại học John Hopkins. Chàng trai đó có nickname là Tom Nasus.

Game thủ TGHM trở thành thực tập sinh của NASA đã chính thức tốt nghiệp - ảnh 1

Status vào thời điểm Tom Nasus nhận được thông báo trúng tuyển : "" Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa lớn hơn sẽ mở ra. Mình rất vui mừng khi cuối cùng đã được Nasa lựa chọn vào thực tập Vật lý ứng dụng tại trường Đại học John Hopkins trong mùa hè này".

Đây quả thực là một thành công mà hầu hết những ai đam mê ngành nghề này đều ước ao có được.

Vào thời điểm đó, Tom Nasus đăng tải thông tin lên trang cá nhân của mình và anh chàng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, anh em, bạn bè.

Và mới đây, sau một quá trình học tập ở Mỹ, chàng trai Tom Nasus đã chính thức tốt nghiệp và trở thành cử nhân của ngành Kỹ thuật hàng không vũ trụ.

Game thủ TGHM trở thành thực tập sinh của NASA đã chính thức tốt nghiệp - ảnh 2

Chàng trai đã chính thức trở thành cử nhân

Không chỉ là một game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ đầy nhiệt huyết với game mà mình yêu thích, gắn bó lâu dài với nó, bên cạnh đó anh chàng vẫn không quên hoàn thành việc học tập và có được thành công như ngày hôm nay.

Hy vọng rằng, với thành quả lớn lao này, anh chàng sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành ước mơ của mình cũng như vẫn sẽ luôn gắn bó lâu dài với Thế Giới Hoàn Mỹ như một game thủ đích thực.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Hướng dẫn người chơi nạp Kim Nguyên Bảo vào game

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.