Game thủ Overwatch nổi tiếng bị tố có hành vi ấu dâm

Thu Trang | | 10/04/2018 12:20

Game thủ Jonathan "DreamKazper" Sanchez bị liên đoàn Overwatch đình chỉ thi đấu sau khi bị phát hiện có hành vi ấu dâm.

Sau nhiều vụ việc gây chấn động làng game Overwatch vừa qua thì mới đây nhất, game thủ thi đấu chuyên nghiệp Jonathan "DreamKazper" Sanchez bị ban điều hành Overwatch League - giải đấu chuyên nghiệp quy mô bậc nhất của tựa game Overwatch, đưa ra thông báo chính thức về lệnh cấm thi đấu vô thời hạn đối với game thủ trẻ tuổi này.

Game thủ Overwatch nổi tiếng bị tố có hành vi ấu dâm - ảnh 1

Jonathan "DreamKazper" Sanchez

Jonathan "DreamKazper" Sanchez được biết đến là một thành viên của đội tuyển Overwatch The Boston Uprising.

Theo thông tin được biết, lý do ban điều hành Overwatch League đình chỉ thi đấu DreamKazper là do đang xác minh, điều tra mở rộng tố cáo của một bé gái 14 tuổi về việc DreamKazper có hành vi ấu dâm đối với mình.

Thông tin này được phát giác thông qua đoạn đối thoại giữa anh về fan trên mạng xã hội Twiter. Đoạn hội thoại này cho thấy DreamKazper có những lời nói dụ dỗ quan hệ và được biết đối tượng kia mới 14 tuổi, đang học lớp 9 của một trường trung học. Sau đó, số lượng tin nhắn, tương tác trên mạng của hai người ngày càng gia tăng, trong đó có rất nhiều lần gửi hình ảnh và cuộc gọi video.

Tuy nhiên, dần dần những mục đích của DreamKazper bắt đầu lộ rõ khi nhiều lần tuyển thủ này đề cập đến các vấn đề người lớn như ảnh khỏa thân, chuyện giới tính, phim “đen”,...

Game thủ Overwatch nổi tiếng bị tố có hành vi ấu dâm - ảnh 2

Đỉnh điểm của câu chuyện xảy ra khi DreamKazper nhiều lần đề nghị, thậm chí ép buộc cô bé gửi ảnh khỏa thân cho mình.Ngoài bức thư tố cáo, nạn nhân cũng cung cấp đầy đủ ảnh chụp màn hình để làm bằng chứng.

Ngay khi đoạn đối thoại bị rò rỉ cùng với lời phân trần từ phía đối tượng bị dụ dỗ có tên Twiter là Shawan, Liên đoàn Overwatch League đã ra quyết định tạm đình chỉ thi đấu với game thủ Jonathan "DreamKazper" Sanchez của đội Boston Uprising để điều tra làm rõ.

Sau khi nhận được quyết định, DreamKazper không hề có phản biện nào và chấp nhận “án” này.

Đây không phải là lần đầu tiên trường hợp dụ dỗ quan hệ với trẻ vị thành niên của game thủ Overwatch, trước đó Felix "xQc" Lengyel của đội tuyển Dallas Fuel cũng phải giã từ sự nghiệp khi có hành vi tương tự.

>> Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ úp mở đến chuyện kết hôn?

Bạn nên đọc:

Dù bị chấn thương băng bó tay, Noway vẫn quyết định tham gia Chung kết VCS Mùa xuân 2018

Noway hiện tại vẫn rất quyết tâm để tham gia thi đấu Chung kết VCS Mùa xuân 2018 dù đang bị thương.

Tác giả bộ phim hoạt hình nổi tiếng Mộ đom đóm qua đời

Isao Takahata - nhà đồng sáng lập xưởng phim Ghibli và là tác giả của nhiều tác phẩm hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng - vừa qua đời ở tuổi 82.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.