Game thủ LQM gây sốc khi tuyển bạn gái đi rank: Xinh, da trắng, cao trên 1,7m

Trinh Trần | | 30/11/2017 18:00

Nam game thủ Liên Quân Mobile vừa khiến dân tình ngỡ ngàng khi tuyên bố tuyển bạn gái cùng đi rank với yêu cầu “trên trời”, đặc biệt là ngoại hình phải chuẩn người mẫu.

Một bài đăng trên cộng đồng Liên Quân Mobile mới đây đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ và bình luận nhiều đến mức muốn nổ group.

Bài đăng này là của một thanh niên có ngoại hình không thực sự ưa nhìn. Trong đó, anh chàng giới thiệu mình tên là Tiến. “Mọi người hay gọi tao là Tiến Valhein vì tao là best AD Đông Nam Á”, anh chàng viết.

Sau đó, anh chàng lớn tiếng tuyên bố, tuyển bạn gái đi rank. Tuy nhiên, tiêu chuẩn anh chàng đưa ra cực kỳ “trên trời”. Đó là, yêu cầu bạn gái phải xinh, da trắng , cao trên 1,7m , “điện nước” đầy đủ.

Lý do đòi hỏi cao như vậy, vì Tiến khẳng định: “Đi cùng tao là auto thắng”.

Chưa hết, anh chàng còn “đốp” thêm một dòng cuối cùng cực ỳ nhạy cảm: “Xấu gái cút vì không cùng đẳng cấp với tao”.

Game thủ LQM gây sốc khi tuyển bạn gái đi rank: Xinh, da trắng, cao trên 1,7m - ảnh 1

Bài đăng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn thành viên trong cộng đồng. Sau 15 giờ đăng tải, nó vẫn đứng top bài viết được quan tâm nhất trong group có gần 50 nghìn thành viên.

Với ngôn từ đầy tính chất nổ và cực kỳ ngông cuồng, cùng với tiêu chuẩn tìm bạn gái đi rank đối lập với ngoại hình của bản thân, bài đăng khiến hàng trăm người dường như cảm thấy bứt rứt khó chịu. Họ cần phải làm gì đó để xả cơn tức giận và “dập” cho kẻ tự phụ kia một trận tơi tả.

Lập tức chủ nhân của status bị ném đá, dìm hàng, bị xỉa xói không ngơi tay của cư dân mạng.

Phần đông mọi người cho rằng, với một người có gương mặt dưới trung bình, rank không cao, có được cô nào để mắt là tốt lắm rồi. Trong khi đó, anh chàng đòi tuyển bạn gái đẹp chuẩn người mẫu thì thực sự là một kẻ ngông cuồng, ngạo mạn, ảo tưởng, không biết mình là ai.

Công kích trên group chưa đủ, đông đảo mọi người còn kéo vào facebook chính của anh chàng để tiếp tục ném đá.
Tuy nhiên, có vẻ như cộng đồng Liên Quân Mobile đang bị “dắt mũi” bởi một kẻ cố tình câu like. Bởi vì thực chất đây dường như là một facebook ảo mới lập hoặc mới được sử dụng, bởi bài đăng mới nhất trên trang này chỉ mới ngày 17/11.

Ngoài cái tên và ảnh đại diện, không có thêm một chút thông tin nào khác của người dùng. Ngoài ra, các bài đăng của người này hầu như không có tương tác của bạn bè. Chỉ mới đây, từ bài đăng ngông cuồng trên group Liên Quân Mobile, các staus của anh chàng mới trở nên rộn rịp, đông vui bởi quá nhiều người vào coment... chửi.

Có thể nói, chỉ trích, ném đá là sở thích của một bộ phận không nhỏ cư dân mạng, trong đó có các game thủ. Nắm được điều này, rất nhiều cá nhân đã lợi dụng, quăng một mẩu thông tin có tính chất “nhạy cảm”, đi ngược lại suy nghĩ chung của mọi người, với mục đích để câu like, thu hút người theo dõi, giúp họ dễ nổi tiếng hoặc thậm chí làm giàu, hay đơn giản là để chọc cho vui.

Vì vậy, có lẽ, các game thủ cũng nên tỉnh táo, tinh ý nhận ra những kiểu tin giật gân, gây sốc nhằm câu like, để tránh khiến tâm trạng tức giận không đáng có và mất thời gian vào những thứ nhảm nhí.

Trinh Trần

>> Tùng Xê Kô – bình luận game nổi tiếng cộng đồng Liên Quân Mobile bất ngờ tạm dừng “cuộc chơi”

Bạn nên đọc:

Trải qua các phiên bản, Violet là xạ thủ có tỷ lệ lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile

Violet vẫn giữ được vị thế độc tôn ở tất cả các phiên bản Liên Quân Mobile, là sự lựa chọn trong các trận đấu hạng.

Điều gì khiến Xeniel là vị thần sở hữu kỹ năng khống chế hoàn hảo nhất Liên Quân Mobile?

Trong một đội hình chuẩn, những vị tướng đóng vai trò hỗ trợ là những nhân tố vô cùng quan trọng trong việc góp phần đưa cả team dẫn tới chiến thắng ở...

Sứ giả thần thánh Xeniel - vị tướng toàn diện nhất trong Liên Quân Mobile

Xeniel là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức chiếm được rất nhiều cảm tình của các game thủ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.