Game thủ Kiếm Thế Truyền Kỳ kêu than vì liên tục bị mất tiền oan

Thu Trang | | 09/09/2017 09:58

Mới đây, nhiều game thủ của Kiếm Thế Truyền Kỳ liên tục kêu than về việc bị mất tiền oan ức khi nạp thẻ trong game.

Vào ngày 4/8/2017 vừa qua, tựa game Kiếm Thế Truyền Kỳ của NPH VTC Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test đến cộng đồng game thủ Việt. Kiếm Thế Truyền Kỳ được giới thiệu là game mobile kế thừa các tinh hoa từ Kiếm Thế PC, đồng thời phát triển thêm nhiều tính năng nổi bật mới.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Kiếm Thế Truyền Kỳ vẫn chưa thực sự ổn định và xảy ra nhiều lỗi khiến người chơi không khỏi bức xúc. Cụ thể, mới đây, trong group cộng đồng game thủ của tựa game này, nhiều người chơi đã liên tục kêu than vì bị mất tiền oan ức khi nạp thẻ trong game.

Một status đáng chú ý đến từ game thủ có tên facebook Mùa Lá Rụng, khi game thủ này chia sẻ rằng mình đã nạp 220 ngàn đồng vào game ngày 2/9 vừa qua, hệ thống thông báo thành công nhưng sự thật là anh vẫn chưa nhận được Kim Nguyên Bảo nào. Sau đó, anh lại tiếp tục nạp thì nhận được KNB bình thường. Tuy nhiên, số tiền 220 ngàn đồng trước đó game thủ Mùa Lá Rụng nạp vào lúc đó vẫn chưa được hoàn trả.

Game thủ Kiếm Thế Truyền Kỳ kêu than vì liên tục bị mất tiền oan - ảnh 1

Trước sự việc mất tiền oan trong game trên, Infogame đã liên hệ trao đổi với game thủ Mùa Lá Rụng để tìm hiểu rõ thêm. Theo đó, anh chia sẻ, vào hôm 2/9 anh có nạp tiền qua CH Play, tài khoản vẫn bị trừ tiền nhưng KNB lại không nhận được. Sau đó anh đã trực tiếp khiếu nại với BQT game Kiếm Thế Truyền Kỳ và được hoàn trả lại tiền vào Scoin.

Chưa dừng lại ở đó, game thủ Mùa Lá Rụng có chia sẻ thêm ,vào ngày hôm nay, 8/9/2017, anh tiếp tục nạp 550 ngàn đồng để lấy 2000 KNB và lại xảy ra tình trạng tương tự như trên. Anh cũng có khiếu nại với BQT game nhưng hiện tại vẫn chưa thấy hoàn trả lại tiền mua KNB.

Game thủ Kiếm Thế Truyền Kỳ kêu than vì liên tục bị mất tiền oan - ảnh 2

Khiếu nại với Admin nhưng hiện tại game thủ này vẫn chưa nhận được số tiền phải hoàn trả

Không riêng gì game thủ Mùa Lá Rụng, mà còn xuất hiện rất nhiều những game thủ khác cũng đồng cảnh ngộ vì bị mất tiền oan. Có người được hoàn trả tiền, nhưng số đông người chơi vẫn chịu cảnh chờ đợi mòn mỏi và chịu mất tiền mặc dù đã có khiếu nại.

Game thủ Kiếm Thế Truyền Kỳ kêu than vì liên tục bị mất tiền oan - ảnh 3

Game thủ có tên Thanh Hùng bức xúc : “ Ông 220 ngàn đồng còn đỡ , tui nạp thẻ visa quốc tế 3 lần 5 triệu để mua cái event , 2 lần đầu ok , lần 3 bắt xác minh gửi mail tè le mà không thấy đâu , hỏi admin bảo hoàn tiền vô bank , nghĩ cũng an tâm ,hôm nay check bank thấy tá hoả nó charge 3 lần 220$ 1 lần ...như không mất 5triệu bạc. Giờ vẫn chưa giải quyết được”.

Đồng cảnh ngộ, game thủ Trần Phúc Đặng cũng chán nản: " Chia buồn cùng bạn, mình cũng bị mà ít thôi có 20 ngàn đồng à, lần đó còn thiếu 40knb nên nạp appstore, tiền trừ mà không nhận được thế là báo ad, ad kêu cung cấp tùm lum thứ mà tới giờ vẫn bặt vô âm tín, tiền nhỏ mà vậy sao dám nạp tiền lớn".

Hiện tại, tình trạng lỗi nạp thẻ này vẫn chưa được BQT game Kiếm Thế Truyền Kỳ giải quyết triệt để. Mặc dù là một tựa game được nhiều người chơi quan tâm và chờ đón, nhưng Kiếm Thế Truyền Kỳ ngay từ ngày đầu ra mắt đã khiến game thủ phải thất vọng, và mới đây lại là lỗi mất tiền oan.

>> Còi To Cho Vượt, game mobile thuần Việt phản ánh đúng thực trạng giao thông Việt Nam

Bạn nên đọc:

Công ty game lớn của Hàn Quốc bất ngờ tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam

Mới đây, NHN Entertainment đã đăng tin tuyển dụng nhiều vị trí công việc hấp dẫn tại Việt Nam.

Đột nhập bên trong nơi diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 8

Mới đây, một số hình ảnh về công tác chuẩn bị tại địa điểm diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 8 đã bị rò rỏ khiến cho những fan công nghệ không khỏi thấp...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.