Game thủ hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh gây bức xúc cộng đồng Audition

Thu Trang | | 07/06/2018 16:00

Một đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội về hành động phản bội của người yêu cũ khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tượng một cô gái bị hai cô gái khác đánh hội đồng một cách tàn bạo, từ túm tóc, giật áo rồi dùng vũ lực lên cô gái tội nghiệp đó.

Cô gái này chỉ biết ôm mặt, cúi người né tránh hành động bạo lực đó từ đối phương, thậm chí họ còn vũ phu đến mức đánh trúng vào chỗ hiểm hóc, các bộ phận được coi là điểm yếu trên cơ thể.

Game thủ hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh gây bức xúc cộng đồng Audition - ảnh 1

Đoạn clip được chia sẻ và cư dân mạng đã chuyền tay nhau cảnh báo một cách chóng mặt, họ cảm thấy vô cùng bức với hành động quá bạo lực của hai cô gái hung hăng kia.

Theo thông tin được biết, vụ việc gây rúng động này xảy ra tại Mỹ Đình, Hà Nội. Và một thông tin đặc biệt khác, những nhân vật xuất hiện trong đoạn clip đánh nhau này đều là những game thủ của cộng đồng tựa game Audition, và cũng chính từ xích mích từ trong game mà gây ra trận đánh nhau này.

Điểm đáng chú ý trong đoạn clip khiến nhiều người bức xúc đó là chàng trai mặc áo màu xám xuất hiện tại hiện trường, thanh niên này mặc dù chứng kiến toàn bộ nhưng anh ta chỉ ngồi cười thản nhiên. Cư dân mạng cũng nhanh chóng truy tìm thông tin về chàng trai này, được biết chính anh ta lại là người yêu cũ của cô gái bị đánh đó.

Cụ thể, theo chia sẻ của dân mạng chứng kiến vụ việc: "Thanh niên người yêu cũ đã hẹn nạn nhân ra để bạn thân và người yêu mới đánh tàn nhẫn thế kia, nhưng chỉ ngồi chứng kiến toàn bộ vụ việc và cười" - Một cư dân mạng chia sẻ.

Sau khi đánh thậm tệ, hai cô gái tiếp tục kéo lê nạn nhân vào hẻm để đánh tiếp. Ngoài hành động bạo lực thân thể nạn nhân, hai cô gái hung hăng kia liên tục sử dụng những ngôn từ xúc phạm tới cô gái trẻ đang im lặng chịu đòn.

Trước đoạn clip gây bức xúc đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook cá nhân của cả ba nhân vật hung hăng trong clip này. Hai cô gái kia, một người là người yêu mới của chàng trai ngồi cười hả hê khi người yêu cũ bị đánh, còn cô gái kia là bạn thân của người yêu mới.

Game thủ hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh gây bức xúc cộng đồng Audition - ảnh 2

Clip này được một trong hai cô gái đánh người tự đăng tải lên Facebook kèm lời cảnh cáo: "Cảnh cáo Hoàn Bi vip Audition nhé. Chị lần sau có xúc phạm người khác thì biết mình là ai nhé. Lúc cào phím thì tự tin lắm".

Mặc dù mọi chuyện chưa hiểu rõ ngọn nguồn ai đúng, ai sai, nhưng với hành động của cả 3 nhân vật hung hăng trên thì chắc chắn là không thể chấp nhận được.

Hiện tại, sự việc đang gây xôn xao và rầm rộ khắp cộng đồng game thủ Audition.

Dạy vợ chơi game, người chồng hối hận vì bị cướp luôn máy

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.