Game thủ FA nên làm gì vào ngày Valentine để đỡ tủi thân?

Thu Trang | | 14/02/2018 10:21

Valentine hàng năm là ngày mà cả thế giới đều tôn vinh tình yêu đôi lứa, tuy nhiên, cách mà những game thủ FA tận hưởng cũng khác người thường.

Mùa của những yêu thương tràn ngập, mùa của những hạnh phúc lên ngôi. Làm thế nào để các game thủ FA thoát khỏi cơn bí cực “Gato”. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những việc mà họ có thể thực hiện trong ngày lễ tình yêu nhé.

1. Tụ tập quán net

Thay vì tung tăng ra đường nhìn ngắm các đôi yêu nhau tay trong tay, xem ti vi lại chỉ toàn những chương trình yêu thương gắn kết, mạng xã hội thì chi chít hình các đôi kề môi bá cổ khoe kỷ niệm tình yêu. Hẳn các gamer không có gấu sẽ lựa chọn thiên đường quán net như một địa chỉ quen thuộc và tin cậy để “trao thân gửi phận” cho trôi bẵng những ngày ngoài kia.

Game thủ FA nên làm gì vào ngày Valentine để đỡ tủi thân? - ảnh 1

Vừa ấm áp, không phải chịu lạnh buốt mùa đông, vừa thỏa mãn đam mê với những trận game cùng team FA của mình. Còn gì thú vị hơn? Chắc rằng các game thủ FA ai cũng đang hi vọng giá quán net sẽ không tăng cao trong đêm Valentine như giá nhà nghỉ.

2. Bày tỏ tình cảm với người mình thích

Game thủ cũng chỉ là người thường và như nhiều người khác họ cũng cần yêu và được yêu. Ngày lễ Valentine là một dịp thích hợp nhất để cho bạn bày tỏ tình cảm với người trong mộng và chấm dứt chuỗi ngày độc thân của mình. Theo đánh giá, tỏ tình trong dịp lễ này có tỉ lệ thành công cao gấp đôi những ngày khác trong năm.

Game thủ FA nên làm gì vào ngày Valentine để đỡ tủi thân? - ảnh 2

Bạn sẽ có nhiều cách để thực hiện việc này chứ không phải trực tiếp thốt lên thành lời, vì đa phần các chàng hay nàng đều cảm thấy rất ngượng ngùng trong giờ phút này. Nếu chưa đủ tự tin bày tỏ như vậy thì bạn còn vô số phương án hiệu quả khác như thông qua chương trình chat, thông qua email, bằng hàng loạt lời “có cánh” khác mà bạn dễ dàng tìm thấy trên internet hay có thể trực tiếp ngay trong game nếu đối tượng cũng có tham gia.

3. Gác game đi troll các đôi yêu nhau

Lễ cầu mưa có lẽ đã đi vào truyền thống của hội FA nhưng nếu bản lĩnh hơn có thể là hành động. Những chiêu bài mua hết ghế lẻ trong rạp chiếu phim đã diễn ra trong những năm qua và muôn trò troll các cặp đôi trong dịp Valentine 2018 đang chờ bạn thử nghiệm nếu không ngại nhận vài vết thâm hoặc đơn giản hơn là vài câu “tổng xỉ vả” ngọt ngào.

Game thủ FA nên làm gì vào ngày Valentine để đỡ tủi thân? - ảnh 3

>> Táo quân 2018 sẽ được phát sóng những khung giờ nào?

Bạn nên đọc:

Siêu sao bóng đá Neymar bất ngờ được tặng combo full đồ PUBG

Vào dịp sinh nhật lần thứ 26 của mình, siêu sao bóng đá Neymar nhận được món quà độc đáo là một set full đồ trong PUBG dưới dạng vật lưu niệm.

Faker thừa nhận sức khỏe bản thân sụt giảm nghiêm trọng sau chuỗi thua liên tiếp của SKT T1

Mới đây, trong một lần phỏng vấn, Faker đã chính thức lên tiếng thừa nhận về tình trạng sức khỏe tụt giảm sau chuỗi thua liên tiếp của SKT T1 vừa qua.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.