Game thủ Đột Kích “remix” bản hit nổi tiếng thành “nhạc súng” sôi động

Trinh Trần | | 09/04/2018 19:41

Bản “remix” mới của game thủ Đột Kích được nhiều người đánh giá nghe êm tai hơn, “chất” hơn và hình ảnh vô cùng bắt mắt.

Gunsync được biết đến là một “đặc sản” của những dòng game bắn súng. Những bản nhạc được “remix” cùng với những tiếng súng hay âm thanh tạo nên bởi nhân vật trong game, tạo nên bản phối mới vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Đột Kích chính là tựa game có những tác phẩm gunsync hết sức ấn tượng nhờ cộng đồng đông đảo và không ít trong số đó là những tài năng.

Game thủ Đột Kích “remix” bản hit nổi tiếng thành “nhạc súng” sôi động - ảnh 1

Trong đó, Kiệt Võ chính là một tác giả hết sức nổi tiếng trong cộng đồng. Anh từng “remix” những bản gunsync Đột Kích vô cùng điệu nghệ từ những bài hit hiện nay trên thị trường như: Em gái mưa, Kém duyên, Shape of You, Người Lạ Ơi...

Mới đây, anh chàng này vừa ra mắt sản phẩm gunsync mới của mình, dựa theo hit Faded.

Faded là một bài hát ballad điện tử năm 2015 bởi nhà sản xuất nhạc người Anh-Na Uy, Alan Walker, phát hành vào ngày 25/ 11/ 2015. Bài hát trở nên hết sức thành công, khi nằm trong top 10 ở hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc ở nhiều nước, và vươn tới hạng nhất ở trên 10 bảng xếp hạng.

Game thủ Đột Kích “remix” bản hit nổi tiếng thành “nhạc súng” sôi động - ảnh 2

Bản remix của Kiệt Võ (Kiệt V4) tiếp tục nhận được sự đánh giá cao của người hâm mộ. Nhiều người đánh giá bài nhạc nghe êm tai hơn, cực “chất” hơn và hình ảnh vô cùng bắt mắt.

Còn Faded theo phong cách Gunsync Đột Kích có gì hấp dẫn, mởi bạn đọc cùng thưởng thức.

Trinh Trần

>> Eva Đinh, "Siêu nữ đại gia tiền tỉ" của tựa game Đột Kích

Bạn nên đọc:

Đột Kích 10 năm, vẫn miệt mài tiếp lửa đam mê esports

Đột Kích - Tượng đài bất tử, tựa game gắn liên với tuổi thơ của hàng triệu triệu game thủ Việt đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để mang tới cho người...

Đột Kích ra mắt chế độ chơi Đặt bom nhanh 2: Khác biệt và cực hấp dẫn

Chế độ Đặt Bomb Nhanh 2 mới toanh, với lối chơi và map đấu khác biệt hẳn so với trước, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Eva Đinh, Siêu nữ đại gia tiền tỉ của tựa game Đột Kích

Bỏ 1,2 tỉ đồng nạp vào Audition, nạp vài trăm triệu vào Đột Kích… và vẫn còn nhiều điều thú vị khác quanh nữ đại gia xinh đẹp Eva Đinh.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.