Game thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile: Hãy cân bằng giữa game và gia đình, gia đình vẫn là số 1

Thu Trang | | 29/09/2016 08:01

Mới đây, một game thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã đưa ra lời khuyên rằng hãy biết cân bằng giữa game và gia đình.

Từ trước tới nay, việc người yêu hay chồng mê mải chơi game suốt ngày luôn là nỗi lo lắng của các chị em phụ nữ. Bởi lẽ một khi đã là một game thủ thì họ chỉ dành thời gian cho game, cày game mà quên đi bổn phận, trách nhiệm chăm lo cho gia đình, con cái. Hiếm ai mà có thể dung hòa được giữa game và gia đình, phần lớn sẽ phải hứng chịu sự “cằn nhằn” từ các bà vợ, hay cô người yêu.

Game thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile: Hãy cân bằng giữa game và gia đình, gia đình vẫn là số 1 - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Vừa mới đây, một anh chàng game thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã đăng tải những lời khuyên là hãy biết cân bằng giữa game và gia đình, gia đình vẫn luôn là số một. Bên cạnh đó là kèm theo hình ảnh đoạn trò chuyện của người vợ đang rất phiền lòng vì chồng chỉ lo mải chơi game, không lo chăm sóc con cái.

Game thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile: Hãy cân bằng giữa game và gia đình, gia đình vẫn là số 1 - ảnh 2

Lâu nay anh em thường lên đây thảo luận nhau về game. Tính năng game, mua bán game. Nhưng ít ai biết còn một số góc khuất về game mà rất nhiều người gặp nhưng lại ít ai nói tới. Game là một thú vui giải trí. Nhưng hãy cố gắng cân bằng giữa game và gia đình. Gia đình vẫn là số một các bạn nhé”.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE, GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Game thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile: Hãy cân bằng giữa game và gia đình, gia đình vẫn là số 1 - ảnh 3

Qua câu chuyện trải lòng của chủ nhân đoạn status này, nhiều game thủ khác cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm trên, đồng thời cũng nêu rõ phương pháp để có thể vừa chơi game mà không bị ai kêu ca.

Game thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile: Hãy cân bằng giữa game và gia đình, gia đình vẫn là số 1 - ảnh 4

Cái tâm sự này chỉ người nào trải qua mới hiểu được. Nếu vì chơi game mà ảnh hưởng đến gia đình, công viêc, học hành ... thì đó là một điều rất đáng ân hận” – chủ nhân có tên Tôm Giáo Sư cho biết.

Vợ đẹp con khôn nếu khéo ra nữa thì chơi game tẹt mà. Anh vừa cho con ti bình, vừa chơi game, vừa bế con ngủ vừa chơi game, không khi nào để vợ hay người thân cằn nhằn việc mình chơi game” – một game thủ khác chia sẻ kinh nghiệm của bản thân.

Mặc dù có áp dụng cách nào đi chăng nữa thì một khi đã có gia đình, các anh chàng game thủ hãy dành nhiều thời gian hơn cho vợ, cho con, bởi lẽ gia đình luôn là số một.

>> Một cô gái tuyệt vời sẽ không đến lượt game thủ chúng mình đâu

Bạn nên đọc:

Chủ quán net khóc than khi đầu tư 35 máy nhưng thu nhập chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

Quy mô quán net 35 máy là không hề nhỏ, nhưng thu nhập của nó chỉ dừng ở mức đủ chi phí trong gia đình, không thừa đồng nào.

Nguyễn Hồng Vịnh “chế” lời bài hát gửi tặng các anh chơi net khiến fan tan chảy

Cô nàng hotgirl Nguyễn Hồng Vịnh mới đây đã làm xao xuyến bao anh chàng game thủ bởi lời bài hát do cô tự “chế” rất tâm lý đúng chuẩn “bạn gái nhà người...

Dàn vũ khí “khủng” cùng nhóm cosplay nổi tiếng tại Giải đấu Thể thao điện tử TP Hồ Chí Minh

Tại Giải đấu Thể thao điện tử TP.HCM vừa qua đã kết thúc thành công tốt đẹp, ấn tượng nhất là nhóm cosplay nổi tiếng Sài Thành xuất hiện cùng dàn vũ khí...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.