Game thủ chờ đợi mòn mỏi cảm giác trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Việt

Thu Trang | | 16/06/2017 08:00

Hay tin tựa game đình đám Blade & Soul về Việt Nam, người hồ hởi mong chờ nhất không ai khác đó chính là bộ phận game thủ Việt. Tuy nhiên cho đến hiện tại phía NPH vẫn chưa có “động tĩnh” gì về thông tin ngày ra mắt, khiến cho không ít game thủ phải mòn mỏi chờ đợi từng ngày.

Blade & Soul là tựa game bom tấn nhập vai sắp tới được NPH Garena đưa về Việt Nam. Khỏi phải nói đến độ “đỉnh cao” của tựa game này, khi mà nó luôn luôn chinh phục mọi game thủ ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Không chỉ ở châu Á, cụ thể là Hàn Quốc, Blade & Soul còn có tiếng tăm và được đón nhận ở cả Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Đài Loan hay là Thái Lan,...Kể cả nhiều quốc gia chưa được phát hành, game thủ nơi đây họ cũng cố gắng để được chơi và trải nghiệm.

Game thủ chờ đợi mòn mỏi cảm giác trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Việt - ảnh 1

Việt Nam cũng nằm trong số các quốc gia có lượng game thủ lớn hâm mộ tựa game Blade & Soul, trước đó, để được trải nghiệm nó, hầu hết game thủ chỉ được “chơi ké” server nước ngoài.

Trước thông tin Blade & Soul sắp sửa có ở Việt Nam, không quá ngạc nhiên với sự đón nhận nồng nhiệt , nhiệt huyết từ game thủ. Các hội nhóm được thành lập và nhanh chóng nhận được lượng người tham gia đáng kể. Đặc biệt hơn cả là những ý kiến bàn luận, lời bình luận thể hiện sự mong ngóng này đến tay từng ngày và từng giờ.

Trước đó, game thủ Việt chủ yếu chơi ở server nước ngoài, do có bất đồng về ngôn ngữ cũng như khoảng cách địa lý mà hầu hết người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình trải nghiệm. Bởi vậy mà khi hay tin game sắp tới sẽ có ở Việt Nam, dạo quanh các group, fanpage hay chỉ là bắt gặp đâu đó trên mạng xã hội những lời than vãn, mong mỏi, tò mò về thông tin thời gian ra mắt để được trực tiếp trải nghiệm ngay tại quê nhà.

Game thủ chờ đợi mòn mỏi cảm giác trải nghiệm Blade & Soul phiên bản Việt - ảnh 2

Mặc dù chưa chính thức công bố ngày trải nghiệm, thế nhưng fanpage của Blade & Soul đã sở hữu hơn 100.000 lượng game thủ quan tâm

Game thủ có tên V.Q.T thể hiện sự chờ đợi mong ngóng Blade & Soul ra mắt : “ Các ông ra mắt nhanh nhanh hộ cái, ít ra cũng có cái dự kiến tháng mấy chứ. Đã thèm rồi, nghiện lắm rồi. Không thì các ông đừng có post nữa”.

Một game thủ khác có tên N.M.H cũng chia sẻ ý kiến : “ Fanpage lên 100.000 thành viên rồi thì ít ra cũng phải thông báo, hay đưa ra ngày test chứ. Phải biết lấy lòng thượng đế thì mới có lượng người chơi trung thành với game được”.

Mặc dù xuất hiện rất nhiều những lời kêu ca về việc lộ ngày trải nghiệm từ game thủ, thế nhưng phía Garena vẫn chưa có động thái gì, chỉ công bố những thông tin bên lề giống như miếng mồi nhử cho người chơi Việt đã hồ hởi trước đó lại còn mong ngóng nhiều hơn.

>> Loạn Oanh Tam Quốc Chí chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam dưới tên Tam Quốc GO

Bạn nên đọc:

Bén duyên với Audition 10 năm, nữ chủ Fam xinh đẹp tìm được tri kỉ của đời mình

Chơi Audition đã được 10 năm kể từ khi game ra mắt, từ đây nữ chủ Fam Nguyễn Huỳnh Mỹ Linh xinh đẹp này cũng tìm được cho mình người bạn tri kỉ của cuộc...

Đầu tư góc chơi game cả trăm triệu, game thủ Việt “chịu chơi” mạnh tay hơn chúng ta nghĩ

Bỏ số tiền lên tới gần 100 triệu đồng để đầu tư vào góc chơi game cho bản thân, những game thủ Việt của chúng ta thực sự “chịu chơi” hơn sức tưởng...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.