Game thủ bỏ nhà biệt tích, gia đình tuyệt vọng đi tìm

Trinh Trần | | 12/09/2017 14:11

Người thân của nam game thủ quê Hải Phòng như đang ngồi trên đống lửa, khi anh bỗng dưng bỏ đi biệt tích mà không thể tìm ra một manh mối nào.

2 tháng kể từ ngày người em trai là Bùi Duy Khánh bỏ nhà đi biệt tích, anh Bùi Văn Duy, anh trai Khánh, vẫn miệt mài đăng tin trên các group game để nhờ cộng đồng tìm em.

Tin đăng của anh quen thuộc đến nỗi, mấy ngày nay, khi đọc thấy nó trên một số group game online, nhiều game thủ kêu “Ối”, bởi họ không ngờ sau bao nhiêu ngay, gia đình vẫn chưa tìm thấy Khánh.

Game thủ bỏ nhà biệt tích, gia đình tuyệt vọng đi tìm - ảnh 1

Trên một hội nhóm game Playerunknown's Battlegrounds (PUBG), mới đây, anh Duy đăng với nội dung:

“Mình tìm người trong ảnh là em trai mình, tên Khánh, sinh năm 1997, đã bỏ nhà đi 2 tháng nay chưa về. Gia đình tìm mọi cách liên lạc nhưng đều không được. Em mình rất nghiện chơi PUBG (Tên: Minato-2k) nên mình muốn nhờ anh em trong page để ý giúp mình. Khi đi nó đi xe Gravita siêu nhân màu Trắng tem Đen, Biển số: 15B2-36103”.

Trao đổi thêm với Duy, anh cho biết, em trai anh vốn là một đứa rất ngoan, ít nói, chăm chỉ nấu ăn và được bạn bè quý mến. Hiện Khánh đang học Đại học công nghệ thông tin tại Hải Phòng.

Ngoài ra, gia đình còn cho học thêm sửa điện thoại theo nguyện vọng của Khánh. Mọi chuyện trong nhà đang diễn ra bình thường. Bố mẹ luôn yêu thương và ủng hộ chuyện học hành, cũng như các trò giải trí của con.

Khánh rất thích chơi game. Cậu từng chơi CS: GO, Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2... Gần đây nhất, đầu tháng 8, Khánh bắt đầu chơi PUBG cùng 1 người trên Hà Nội. Tựa game mới này khiến Khánh rất say mê.

Vào một ngày, biết Khánh bỏ học chơi game, nên Duy gọi về, định góp ý để em chấn chỉnh lại việc học tập, và đừng quá mải chơi. Nhưng từ đó Khánh tắt máy và không thể liên lạc được nữa.

Thực tế, gia đình cũng không hề cấm đoán Khánh chơi game. Thậm chí còn đầu tư máy tính mới, để Khánh vừa học và chơi. Bản thân Duy cũng không ngăn cấm sở thích của em. Chỉ vì thấy em mải chơi tới quên cả học, nên lần này anh mới góp ý, không ngờ lại xảy ra cơ sự.

Game thủ bỏ nhà biệt tích, gia đình tuyệt vọng đi tìm - ảnh 2

Ảnh Duy Khánh do anh trai cung cấp

Từ ngày Khánh bỏ đi, gia đình đã cố gắng liên lạc với em nhưng không có kết quả. Bố mẹ Khánh rất lo lắng, bỏ ăn bỏ làm đi tìm con.

Gia đình cũng đã trình báo công an, tuy nhiên, Khánh vẫn bặt vô âm tín.

Còn bản thân Duy, hơn 1 tháng nay, làm được ngày nào thì làm, tất cả thời gian còn lại, anh đi tìm hỏi bạn bè, người quen, đăng tin tìm em trên mạng xã hội... nhưng đến nay đều không có kết quả.

Có một lần, từ bản tin đăng của anh, có người cung cấp thông tin cho biết, Khánh có chơi 1 tuần bên quán số 36, ngõ 41, Đông Tác, Hà Nội. Nhưng sau đó, từ bấy tới giờ thì không có manh mối hay có thông tin gì nữa.

Là anh lớn trong nhà, để em trai như vậy, Duy bảo, anh không thể yên lòng. Tháng 9 này, Duy sẽ làm đám cưới. Tuy nhiên, khi gia đình đang trong cảnh ước sôi lửa bỏng, Duy thậm chí còn không có tâm trạng chuẩn bị cho hôn lễ. Anh chỉ mong sao ngày vui của mình có sự tham dự của em.

Mọi thông tin về Bùi Duy Khánh, xin vui lòng thông báo:
Anh trai: Bùi Văn Duy
Địa chỉ: Số 68, tổ 4, khu dân cư Vọng Hải, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng
Điện thoại: 0977696224

Trinh Trần

>> Chậm chân, game thủ ngậm ngùi ngồi “xếp hàng” nhìn cả quán bắn PUBG

Bạn nên đọc:

Xuất hiện “phiên bản mobile của game PUBG

Guns Royale: Blocky Battlegrounds được cho là game mobile có phong cách y chang PUBG, mang tới cho game thủ những trải nghiệm mới lạ và đầy cuốn hút.

PUBG đang mạnh như Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam trước kia!

Liên tiếp khoe tình trạng “full” máy vì người chơi Playerunknowns Battlegrounds (PUBG), nhiều chủ quán net tin rằng tựa game online này đang trở thành thế lực mới thay...

PUBG trở thành tựa game dẫn đầu về số lượng người chơi mỗi ngày

Có bước đột phá lớn kể từ sau gần 6 tháng ra mắt, tựa game sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện đang đứng đầu bảng về số lượng game thủ chơi mỗi ngày....

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.