Game như xã hội thu nhỏ và bức tâm thư 1000 chữ gây xôn xao cộng đồng

Phong Vũ | | 07/03/2018 19:53

Trước sự phẫn nộ của nhiều game thủ khi bị kick ra khỏi bang hội Ỷ Thiên 3D, bức tâm thư dài gần 1000 chữ của người chơi lâu năm này thực sự khiến cả cộng đồng phải suy ngẫm.

“Làm gì cũng phải có anh em” là slogan luôn được NPH Gamota cũng như game thủ Ỷ Thiên 3D nêu cao và coi trọng. Chính bởi vậy, tinh thần nghĩa hiệp đồng đội, bang hội của cả cộng đồng lúc nào cũng mãnh liệt. Dù thế, cũng không tránh khỏi những “con sâu làm rầu nồi canh”, luôn giữ im lặng và không có tinh thần tập thể. Cho đến khi bị kick ra khỏi bang thì lại thể hiện sự phẫn nộ tột cùng.

Game như xã hội thu nhỏ và bức tâm thư 1000 chữ gây xôn xao cộng đồng - ảnh 1

Bức tâm thư gần 1000 chữ của game thủ gây xôn xao cộng đồng Ỷ Thiên 3D.

Trước tình thế căng thẳng này, một game thủ lâu năm của Ỷ Thiên 3D với nickname Huỳnh Trọng Luật đã viết bức tâm thư dài gần 1000 chữ chia sẻ nỗi lòng khiến cả cộng đồng xôn xao bàn tán và không ít người phải bận tâm suy nghĩ.

Game như xã hội thu nhỏ và bức tâm thư 1000 chữ gây xôn xao cộng đồng - ảnh 2

Bài viết nhận được nhiều lời khen từ game thủ.

Để “xoa dịu” lòng dân, game thủ này đã ví von sự đào thải khi chơi game cũng như trong bóng đá: “Game như xã hội thu nhỏ, chúng ta chơi phải tuân theo luật chơi của NPH cũng như đội bóng ra sân cũng chỉ 11 người, tinh anh mới ra chiến đấu mong các bạn hiểu và phấn đấu vươn lên. Khi mà thành viên bang chỉ giới hạn 100 người thì buộc lòng các bạn quản lý bang phải chọn lọc. Có thế chúng ta mới phấn đấu như các cầu thủ nỗ lực cho vị trí trên đội hình chính”.

Nam game thủ cũng tỏ ra khá phẫn nộ trước những thành viên trong bang “im lặng là vàng”, ít tham gia vào các hoạt động của bang hội trong khi các bạn tinh anh, các top Bang gồng mình PK trên bản đồ Phe.

Game như xã hội thu nhỏ và bức tâm thư 1000 chữ gây xôn xao cộng đồng - ảnh 3

Theo game thủ này, làm gì cũng phải hết mình và trong tập thể điều đó lại càng quan trọng.

Nói thẳng, nói thật, nam game thủ chỉ ra việc thay vì đam mê, phải đầu tư một số tiền lớn nạp nhân vật, các bạn có thể mua lại nhân vật khác để chơi với số tiền bỏ ra nhiều khi chỉ bằng 1% số tiền nạp của chủ acc cũ. Từng câu chữ nói đến đâu thấm đến đó của game thủ này thật sự khiến người đọc phải suy nghĩ: “Các bạn mơ trúng vé số mà không bỏ 10K ra mua thì mơ vẫn là mơ”.

Đọc xong bức “tâm thư” đầy tâm huyết này, thực sự mỗi game thủ đều có những cảm nhận của riêng mình và hầu như đều đồng tình với quan điểm của “chủ thớt”. Và chắc hẳn đây cũng là nỗi niềm riêng của những ai được giao nhiệm vụ cầm bang hay các bang chủ trong game Ỷ Thiên 3D.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Gặp gỡ Ngọc Nữ, cô bạn khiến các nam nhân Ỷ Thiên 3D cất công truy tìm mấy ngày qua

Chỉ với một bức ảnh, cô ấy khiến các đấng nam nhi của cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D ngẩn ngơ và không ngừng tìm kiếm. Cô ấy có cái tên rất đẹp, Ngọc...

Chán showbiz, ca sĩ/diễn viên Việt Nam đồng loạt đi làm đại sứ game

Trong thời gian vừa qua, làng game Việt đã đón nhận nhiều sự tham gia làm đại sứ game từ các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Hãy cùng Infogame điểm mặt...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.