GAM chiêu mộ 'pro' để thành lập đội tuyển PUBG

Thu Trang | | 11/06/2018 13:00

Mở rộng thêm một đội tuyển về bộ môn PUBG, GAM đã chính thức đăng tin chiêu mộ thành viên.

Với sự phát triển vượt trội của tựa game online sinh tồn PlayerUnknown's Battlegrounds trên thế giới, đã có rất nhiều đội tuyển mới được thành lập để thi đấu và rèn luyện cho bộ môn này, kể cả những đội tuyển trước đó nổi tiếng với tựa game khác họ cũng tiếp tục phát triển thêm chuyên môn về PUBG.

Ở Việt Nam cũng vậy, đội tuyển GAM được coi là một trong những tuyển nổi tiếng, tài năng về bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên thì mới đây, GAM lại mở rộng thêm thành lập một đội tuyển nữa về PUBG, và họ đã chính thức đăng tin thông báo chiêu mộ thành viên với tên gọi của đội tuyển là GAM PUBG.

GAM chiêu mộ 'pro' để thành lập đội tuyển PUBG - ảnh 1

Với mục đích tăng cường nhân sự cho đội tuyển PUBG Marines Esport, GAM đã đưa ra yêu cầu những người đăng ký dự tuyển phải qua được vòng sơ tuyển, sau đó chọn ra 3-5 người để thi đấu Online các giải sắp tới và nếu thật sự có khả năng cũng như điều kiện kinh tế tốt thì có thể tham gia vào Gaming House của GAM vào tháng 7 tới.

Một điều lưu ý ở đây đó chính là về phần kinh tế, vì đây là một đội tuyển mới mẻ, hình thức mới nên hoàn toàn kinh phí để duy trì là phải tự túc cũng như các khoản phải chi của team - đội hiện được anh Đặng Tuấn Linh và Duy Thanh Dương Nguyễn ( Tinikun ) cho phép sử dụng thương hiệu.

GAM chiêu mộ 'pro' để thành lập đội tuyển PUBG - ảnh 2

Đội tuyển GAM PUBG mới thành lập nên chưa nhận được bất cứ tài trợ của nhà tài trợ nào nên tất cả các chi tiêu mọi người đều phải tự túc cho đến khi có nhà tài trợ đồng hành cùng đội tuyển.

Ngoài ra, những người đăng ký dự tuyển phải đủ 18 tuổi trở lên, có CMND đầy đủ rõ ràng, có tổng giờ chơi của tài khoản PUBG cá nhân là 1000h, có chỉ số KDA. ( 3.0 FPP SEA - trên 40 Round ), có PC riêng , chơi ổn định không giật/lag khi vào những trận Custom / Giải Đấu, có khả năng tập luyện và sinh hoạt tại Gaming House / Đang được Team sắp xếp ở khu vực Hà Nội hoặc HCM, không vướng bận công việc, học hành.

Với một mô hình hoàn toàn mới này, với bộ môn mới là PUBG, GAM đang mong muốn trở thành một đội tuyển đa zi năng của làng game Việt.

Cũng giống như đội tuyển SKT T1 của Faker, cách đây vài tháng, đội tuyển này đã chính thức thông báo về việc thành lập đội tuyển PUBG của riêng mình và đã chính thức chiêu mộ thực tập sinh.

Rules Of Survival: Game thủ nạp lậu cũng sẽ bị ban acc vĩnh viễn

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.