Fan hâm mộ Việt phát cuồng với chiến thắng của FFQ trước YG

Thu Trang | | 12/03/2018 12:17

Chiến thắng lớn vào ngày hôm qua giữa FFQ và YG đang thực sự là tâm điểm bùng nổ của cộng đồng fan hâm mộ LMHT Việt Nam.

Như Infogame đã đưa tin, trận đấu giữa đội tuyển truyền cảm hứng của năm 2017 Young Generation trước FFQ vào lúc 19h30 ngày hôm qua được xem là trận đánh bản lề để quyết định tấm vé vào vòng playoffs của YG.

Trận đấu giữa hai đội tuyển này thuộc khuôn khổ lượt về vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018 kết thúc với chiến thắng kịch tính sau 3 ván đấu dành cho FFQ. Sau khi trận đấu kết thúc, cộng đồng hâm mộ LMHT Việt Nam đã có một phen dậy sóng hấp dẫn chưa từng có về trận đấu đáng nhớ đó.

Đặc biệt là những người hâm mộ dành riêng cho hai đội tuyển FFQ và YG, họ đã nhanh chóng chế tác ra hình ảnh đầy ngộ nghĩnh từ những biểu cảm thần thái bắt gặp trên màn ảnh của các tuyển thủ. Chỉ những câu hội thoại ngắn, có tính thách thức đã được fan hâm mộ ghép vào từng biểu cảm tạo nên cuộc cạnh tranh vô cùng gay cấn, thậm chí có người còn cho rằng trận đấu này còn kịch tính hơn cả giải LCK.

Fan hâm mộ Việt phát cuồng với chiến thắng của FFQ trước YG - ảnh 1

Fan hâm mộ Việt phát cuồng với chiến thắng của FFQ trước YG - ảnh 2

Fan hâm mộ Việt phát cuồng với chiến thắng của FFQ trước YG - ảnh 3

Fan hâm mộ Việt phát cuồng với chiến thắng của FFQ trước YG - ảnh 4

Trước đó, trong ngày sinh nhật của QTV - một game thủ LMHT chuyên nghiệp, ít ai có được sự thành công viên mãn như anh hiện tại khi là người thành lập đội tuyển FFQ, ông chủ của Cyber game có tiếng tại Tp.HCM, QTV tuyên bố sẽ ra quân ở tuần thi đấu căng thẳng này, không quên anh thể hiện sự quyết tâm bằng việc sẽ giành chiến thắng trước cả EVS và YG.

Với sự ra quân khi có QTV và vị trí thay thế mới, dường như đội tuyển này đã ổn định hơn, chúng ta thấy rõ ràng đội không còn di chuyển rối loạn như trước, khai thác triệt để các mục tiêu lớn.

>> VCS Mùa Xuân 2018: Bang nhập vào Celebrity, FFQ giành thắng lợi nghẹt thở trước YG

Bạn nên đọc:

PUBG đang hợp tác với tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Với thành công vượt trội của PUBG trong thời gian qua, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm điều hành Tencent Games - ông Mã Hóa Đằng đã hợp tác với PUBG Corp.

Nam thần Lee Jong Suk trở thành đại sứ game Dragon Nest M

Dragon Nest M sẽ mở cửa tại thị trường Hàn Quốc và mời được nam diễn viên nổi tiếng Lee Jong Suk trở thành đại sứ quảng bá trò chơi.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.