Fan FFQ kêu gọi “thu phục” Zeros sau khi tuyển thủ này rời GAM

Trinh Trần | | 16/05/2018 14:29

Với tham vọng đưa FFQ tiến xa hơn trong giải đấu VCS Mùa hè 2018, Fan FFQ tin rằng, chỉ có những ngôi sao như Zeros thì đội tuyển của họ mới làm nên kỳ tích.

Như đã đưa tin, mới đây trên fanpage chính thức, quản trị viên của Marines Esports đã đăng thông báo tuyển thủ Zeros đã quyết định chia tay đội tuyển GAM để thử sức ở môi trường mới.

Như vậy, trong nửa năm chơi trong màu áo của GAM, Zeros đã quyết định ra đi, và đây sẽ là cơ hội rất tốt để nhiều đội tuyển khác thu phục tuyển thủ đi top đầy tiềm năng này.

Fan FFQ kêu gọi “thu phục” Zeros sau khi tuyển thủ này rời GAM - ảnh 1

Có thể nói dù là một tuyển thủ trẻ, chàng trai sinh năm 2000 này được đánh giá rất cao về kỹ năng, sự sắc sảo, thông minh và lối chơi cực kỳ máu lửa.

Mỗi trận đấu có mặt của Zeros luôn khiến người hâm mộ yên tâm, hào hứng với khả năng truyền cảm hứng cùng lối chơi hấp dẫn đặc biệt của anh.

Sự ra đi của Zeros khiến người hâm mộ GAM không khỏi bàng hoàng tiếc nuối. Sau Levi, Optimus, GAM lại mới ươm mầm được một tài năng có triển vọng trở thành ngôi sao sáng chói. Do đó, sự ra đi của anh chàng này để lại một khoảng trống và sự hoang mang lớn.

Đặc biệt nhìn khắp nơi, nhiều fan vẫn không thể tự nhìn thấy cái tên nào thực sự có tiềm năng lớn thay thế các vị trí đã khuyết.

Fan FFQ kêu gọi “thu phục” Zeros sau khi tuyển thủ này rời GAM - ảnh 2

Tuy nhiên, với những người hâm mộ của các đội tuyển khác, thì đây là một tin rất vui, vì họ có cơ hội được chứng kiến Zoros thi đấu trong màu áo của đội nhà.

Fan FFQ là những người mạnh mẽ nhất kêu gọi đưa Zeros về. Trên group và fanfage của FFQ hay QTV, hàng loạt topic kêu gọi “ông trùm” đưa ngay và luôn người đi top sinh năm 2000 này về FFQ.

Với tham vọng đưa FFQ tiến xa hơn trong giải đấu VCS Mùa hè 2018, họ tin rằng, chỉ có những ngôi sao như Zeros thì đội tuyển của họ mới làm nên kỳ tích.

Trả lời về điều này, HLV Junie đáp: ”FFQ Zeros, tại sao không?”. Tuy nhiên, người hâm mộ chỉ kịp vui trong giât lát, bởi sau đó anh nói thêm: “Đó là câu chuyện của tương lai. Còn hiện tại mình nghĩ FFQ không cần chiêu mộ thêm một TOP nào khác vì chúng mình đã có 2 tuyển thủ chất lượng là KingJ và Rika”.

Như vậy, khả năng Zeros về FFQ trong giai đoạn này là hoàn toàn không xảy ra.

Fan FFQ kêu gọi “thu phục” Zeros sau khi tuyển thủ này rời GAM - ảnh 3

Bức ảnh được fan cho là mình chứng cho thấy Zeros đang train tại YG.

Hiện nay, người hâm mộ đang truyền nhau thông tin, thực tế, Zeros đã tìm được ngôi nhà mới của mình. Đó chính là đội tuyển Young Generation. Bằng chứng họ đưa ra là đã nhìn thấy bóng dáng của người đi top này khi Ren stream tại gaming house của YG.

Mặc dù đây mới chỉ là tin đồn, nhiều người tin rằng, với sự xuất hiện của Zeros, YG sẽ trở thành một thế lực đáng lo ngại cho bất kỳ đội tuyển nào tại VCS Mùa hè 2018 sắp tới.

Trinh Trần

>> Người hâm mộ trút giận lên Warzone sau khi EVOS chính thức bị loại khỏi MSI 2018

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.