Fan anime xôn xao với bộ sưu tập sneaker dành riêng cho Dragon Ball Z

Hữu Phong | | 12/01/2018 09:00

Mùa thu năm 2018, Adidas sẽ chính thức trình làng bộ sưu tập sneaker dành riêng cho các fan của Bảy Viên Ngọc Rồng.

Nếu bạn là fan của Dragon Ball và vẫn chưa biết có nên sắm sửa một đôi giày mới để chơi Tết hay không thì hãy khoan. Adidas Originals chuẩn bị tung ra bộ sưu tập gồm 8 đôi sneaker lấy cảm hứng từ các nhân vật trong Dragon Ball Z (anime chuyển thể từ bộ Bảy Viên Ngọc Rồng của tác giả Akira Toriyama).

Hiện tại, 3/8 mẫu giày đã được giới thiệu, đó là Yung - 1 'Frieza' (Fide), Prophere 'Cell' (Xên-bọ hung), và Kamanda 'Majin Buu' (Ma-bư béo). Các mẫu thiết kế này các bạn có thể chiêm ngưỡng dưới đây:

Fan anime xôn xao với bộ sưu tập sneaker dành riêng cho Dragon Ball Z - ảnh 1Fan anime xôn xao với bộ sưu tập sneaker dành riêng cho Dragon Ball Z - ảnh 2Fan anime xôn xao với bộ sưu tập sneaker dành riêng cho Dragon Ball Z - ảnh 3

Fan anime xôn xao với bộ sưu tập sneaker dành riêng cho Dragon Ball Z - ảnh 4Fan anime xôn xao với bộ sưu tập sneaker dành riêng cho Dragon Ball Z - ảnh 5

Trong tương lai, các fan hy vọng sẽ có những mẫu Ultra Boost 'Goku', NMD_CS1 'Vegeta' hay Yeezy 'Gohan'. Các mẫu thiết kế sẽ được tung ra mỗi tháng một lần và dự kiến bộ sưu tập này sẽ lên kệ vào mùa thu năm nay.

>>> Game Việt Shadow of Death cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play Store

Bạn nên đọc:

Hé lộ nội dung Dragon Ball Super Tập 124: Lộ âm mưu của kẻ phản bội Vũ trụ 7?

Giải đấu Sức mạnh sẽ khó lòng kết thúc sớm khi có thêm nhiều tình tiết gay cấn nữa được hé mở trên tạp chí Animedia số ra mới nhất.

4 điểm thú vị mà bạn có thể tìm thấy ở Dragon Ball Super Tập 122

Tập mới nhất của Dragon Ball Super tiếp tục hé lộ những chi tiết đặc biệt thú vị.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.