EVS Warzone hít đất 1000 cái mừng lấy lại facebook cá nhân

Trinh Trần | | 09/04/2018 19:40

Nhiều người cho rằng thực tế Warzone đã chủ động đóng cửa facebook cá nhân ngay sau khi vô địch để tránh những hành động quá khích của fan đối thủ.

Như tin đã đưa, ít giờ sau chiến thắng trước GAM trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2018, Facebook cá nhân của tuyển thủ Warzone đã bị biến mất không rõ lý do.

Có người cho rằng Warzone đang không muốn thực hiện lời hứa 1000 cái hít đất nếu lên ngôi vô địch như đã hứa. Nhưng có ý kiến khác lại cho rằng, người hâm mộ GAM đã quá khích thực hiện reports mất tài khoản cá nhân của Warzone sau trận đấu cho hả giận.

Mặc dù vậy, vẫn không thấy lời kêu gọi của fan GAM để thực hiện hành vi tiêu cực này, cũng không thấy fan của hai bên có cuộc đấu khẩu vì nghi ngờ fan phía đối thủ chơi xấu.

EVS Warzone hít đất 1000 cái mừng lấy lại facebook cá nhân - ảnh 1

Đến nay, vẫn không rõ vì sao trang cá nhân của Warzone lại bị đóng cửa vào thời điểm ấy.

Tuy nhiên cách đây ít giờ, nghĩa là sau trận chung kết 1 ngày, Warzone sung sướng thông báo anh đã lấy lại được facebook cá nhân. Và để ăn mừng điều này, anh sẽ hít đất 1000 cái vào thứ 6 cuối tuần này như đã hứa.

Trước khi bước vào trận chung kết, Warzone là một trong những tuyển thủ có những tuyên bố mạnh mẽ và đầy tự tin trước GAM.

Thậm chí khi được hỏi, liệu EVOS có đang hướng tới một kết quả 3-0 trong trận chung kết? anh chàng đầy kiêu hãnh trả lời: “Tôi sẽ cho họ nếm trải cảm giác 0-7 là như thế nào”.

EVS Warzone hít đất 1000 cái mừng lấy lại facebook cá nhân - ảnh 2

Anh còn có những tuyên bố cực kỳ mạnh mẽ khác như “Ngày xưa chỉ có Optimus là đối trọng của tôi, còn thời điểm này tôi chưa thấy ai có khả năng là đối thủ với tôi cả”.

Hay “Để so sánh, SAJ mùa hè 2016 mạnh hơn GAM 2017. Nhưng tôi cảm thấy EVS hiện tại còn mạnh hơn SAJ hồi đó nữa”.

Những tuyên bố hùng hồn trên khiến mọi người gọi Warzone là “thánh nổ”, quá “huyênh hoang”.

Thật may những gì Warzone tuyên bố đã trở thành sự thật. Song không ít người cho rằng có lẽ vì vậy, anh đã chủ động đóng cửa facebook cá nhân ngay sau khi vô địch để tránh những hành động quá khích của fan đối thủ.

Trinh Trần

>> Quản lý của GAM: Xin lỗi tất cả, tại anh không tốt!

Bạn nên đọc:

Vừa lên ngôi vô địch, Siêu sao EVS Warzone bất ngờ bị bay mất Facebook cá nhân

Ít giờ sau chiến thắng trước GAM trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2018, tuyển thủ Warzone đã bị "bay" luôn Facebook cá nhân.

Warzone của FFQ là một tuyển thủ nghị lực nhất LMHT Việt Nam

Người đi Đường Giữa của đội tuyển ROG FFQ – Warzone chính là một ví dụ tiêu biểu về nghị lực tuyệt vời của một vận động viên thể thao điện tử.

QTV, Levi, Optimus có mặt trong 10 bức ảnh LMHT đáng nhớ nhất trong năm 2016

Một năm nữa sắp kết thúc và một năm mới lại bắt đầu, cùng nhìn lại và cùng hướng đến...


Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.