Ế “bền vững”, nàng U30 bất ngờ gặp được người trong mộng nhờ game VLTKm

Trinh Trần | | 08/10/2017 09:00

Tìm đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để giết thời gian trống trải, nhưng cô gái quê Phan Rang không thể ngờ định mệnh tình yêu đang đợi mình phía trước.

Không chỉ là tựa game mà mọi giới tính yêu thích, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn là game mobile nổi tiếng “mát tay”, khi đã xe duyên cho rất nhiều chàng trai cô gái nên đôi, và nhiều cặp nên vợ thành chồng.

Mùa cưới đã đến rồi và dường như đây là mùa tổng kết công sức xe duyên của “ông tơ” Võ Lâm Truyền Kỳ mobile trong suốt một năm qua.

Thời gian gầy đây, cư dân VLTKm nhiều lần được nghe những chuyện tình định mệnh của các cặp đôi trai gái trong game, cũng như chiêm ngưỡng những bộ ảnh cưới đẹp lung linh của họ.

Trong số đó, câu chuyện của một cô gái quê Phan Rang và chàng trai ở TP.Hồ Chí Minh được mọi người vô cùng thích thú.

Trong bài chia sẻ của mình, cô nàng có nickname Sand tự nhận là “ế lâm năm”, tuổi 30 cũng đã cận kề. Trong lúc buồn chẳng có ai hẹn hò, cô liền tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về chơi, cốt là để giết thời gian. Cô đã chơi ở nhiều server, trong đó, sau khi chia tay server 101, cô chuyển lên s170.

Ế “bền vững”, nàng U30 bất ngờ gặp được người trong mộng nhờ game VLTKm - ảnh 1

Cặp đôi Sand-Sea và nhân vật của họ trong game

Một ngày, nhân vật của cô đang đứng trên Vong Ưu Đảo thì gặp chàng, ingame Sea. Bị chàng nói khích vài câu, nàng vô cùng tức giận. Sand để bụng đến nỗi quyết tâm... cưa đổ chàng để trả đũa.

Cho đến khi cả bang cùng offline ở Đà Lạt, thì hai người chính thức gặp nhau. Và chuyện gì đến cũng đến.

Quả thực, khi đã là định mệnh của nhau, thì hoàn cảnh quen biết thế nào, ấn tượng ban đầu về nhau ra sao cũng đâu có nghĩa lý gì. Ngay cái nhìn đầu tiên, dẫu còn có những ngại ngùng, nhưng họ đã cảm nhận ở nhau sự gần gũi, thân thương. Rồi cả hai chợt nhận ra rằng đây chính là người mình chờ đợ bấy lâu. Từ đó, một câu chuyện tình đẹp như cổ tích cũng đã được họ viết nên.

Nhờ bước vào thế giới game, hai người từ mỗi phương trời xa lạ bỗng trở nên gắn bó, yêu thương, và rồi muốn cùng nhau về một mái nhà.

Sắp tới, Sand và Sea chuẩn bị về chung một nhà, theo cách giải thích rất game thủ của Sand, là để cho “dễ pk, và đỡ phải dùng voice”.

Với Sand, từ việc tải game về để giết quãng thời gian trống trải, rồi từ “ngôi nhà” s107 “lưu lạc” lên 170, duyên trời run rủi, nay cô đã tìm được một bến đỗ, một tình yêu bấy lâu mong chờ. Quả thực không thể có hạnh phúc nào hơn thế.

Câu chuyện của cặp đôi Sand và Sea một lần nữa khiến game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhận ra, game là ảo, nhưng tình là thật. Có những cuộc gặp gỡ vô tình, những mẩu chuyện vu vơ cũng tạo nên những chuyện tình lãng mạn. Và quả thực, tình yêu đẹp vẫn luôn tồn tại xung quanh chúng ta, ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới này.

Trinh Trần

>> VLTKm: Trúng tiếng sét ái tình, cô gái lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, và cái kết...

Bạn nên đọc:

VLTKm: Trung thu của hội không có gấu!

Nếu trung thu là dịp các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc "hội có gấu” mong đợi, thì “hội không có gấu” bắt đầu có chút gì cảm thấy tủi thân, ngậm...

Cả cộng đồng VLTK Mobile hoan hỉ khoe “chiến tích” trong phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ đã ra mắt game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hào hứng, thỏa mãn là cảm giác của nhiều game thủ trong...

VLTKm: Từng là chị em tốt, nhóm game thủ trở mặt ném đá nhau vì... đồ sát thua

Chỉ vì mâu thuẫn, rồi đồ sát không lại, một nhóm game thủ nữ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tức giận lấy hình của đối thủ rêu rao khắp các hội nhóm, và mắng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.