Dù bị chấn thương băng bó tay, Noway vẫn quyết định tham gia Chung kết VCS Mùa xuân 2018

Thu Trang | | 06/04/2018 14:00

Noway hiện tại vẫn rất quyết tâm để tham gia thi đấu Chung kết VCS Mùa xuân 2018 dù đang bị thương.

Như chúng ta đã biết, vào ngày mai, trận đấu vô cùng quan trọng và gay cấn Chung kết VCS Mùa xuân 2018 giữa đội tuyển GAM và EVS sẽ diễn ra, người hâm mộ hiện tại đang rất mong ngóng chờ trận đấu siêu kinh điển này, qua đó tìm ra đại diện thay mặt Việt Nam tham dự giải đấu MSI 2018.

Tuy nhiên, khi cuộc chiến đến hồi gay cấn thì anh chàng xạ thủ tài năng của GAM là Noway bị chấn thương nặng ở tay phải. Thông tin được đã được đăng tải trên fanpage của Noway : " Hiện tại thì Noway có gặp chút chấn thương ở tay phải. Mình sẽ không đăng hình để mọi người không quá lo lắng. GAM sẽ có những sự sắp xếp hợp lý về luyện tập để vẫn có chuẩn bị thật tốt cho Chung kết VCS. Noway nghỉ dưỡng tốt thì cũng sẽ bình phục sớm thôi. Cả nhà yên tâm nhé".

Dù bị chấn thương băng bó tay, Noway vẫn quyết định tham gia Chung kết VCS Mùa xuân 2018 - ảnh 1

Trước thông tin bất ngờ này, không chỉ fan hâm mộ lo lắng về sức khỏe của Noway, mà thậm chí những người trong cuộc như các tuyển thủ khác, mà đặc biệt là vị huấn luyện viên Tinikun cũng sẽ đau buồn và lo lắng đến nhường nào. Sự việc ập đến ngay trong giai đoạn nước rút này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chiến thuật, kết quả của GAM ở trận Chung kết tới.

Có lẽ, vì không để người hâm mộ phải lo lắng và thất vọng nên Noway đã rất quyết tâm để luyện tập thi đấu. Trên fanpage của Noway đã đăng tải về tình hình sức khỏe của anh, theo Admin cho biết, hiện tại vết thương đã có sự hồi phục nhanh, tuy nhiên trước ngày thi đấu vẫn không thể khỏi hẳn, nhưng Noway vẫn quyết định tham gia trận chung kết vào ngày mai. " Cậu ấy sẽ cố gắng thi đấu thật tốt nên cả nhà yên tâm nhé".

Dù bị chấn thương băng bó tay, Noway vẫn quyết định tham gia Chung kết VCS Mùa xuân 2018 - ảnh 2

Ngoài ra, Admin còn nói thêm, " Bác sĩ nói bó bột để cố định và tránh di chứng về sau. Nhưng sau đó Long đã tháo bột và chuyển sang bó thuốc vì nếu để nguyên như thế thì không thể thi đấu được. Có lẽ khi sắp khỏi sẽ đi kiểm tra lại cho đảm bảo".

>> Noway gặp chấn thương ngay trước thềm Chung kết VCS Mùa Xuân 2018

Bạn nên đọc:

Thanh niên dọa nhảy lầu tự tử vì bị bố mẹ cấm chơi game

Cậu bé 14 tuổi này đã dọa bố mẹ sẽ nhảy khỏi ban công.

Nam thanh niên suýt bỏ mạng vì tủ lạnh bất ngờ phát nổ trong quán net

Nam thanh niên này thật quá may mắn khi thoát chết vì đứng gần tủ lạnh bất ngờ phát nổ.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.