Dự án Thập Nhị Chiến mở chiến dịch gây quỹ, đạt được 90% mục tiêu đề ra

Hữu Phong | | 07/02/2018 15:00

Dự án game bàn cờ Thập Nhị Chiến (Dozen War) do người Việt khởi xướng đã thu hút được hơn 90% người ủng hộ dù vẫn còn 7 ngày nữa để gọi vốn.

Dự án Thập Nhị Chiến mở chiến dịch gây quỹ, đạt được 90% mục tiêu đề ra - ảnh 1

Gây quỹ từ cộng đồng không phải một hình thức gọi vốn mới lạ, với Kickstarter là nơi ươm mầm cho các dự án tiềm năng trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, cũng có một nền tảng gây quỹ cộng đồng khá nổi tiếng là Comicola, nơi chắp cánh ước mơ cho những dự án khá thành công như bộ truyện tranh Long Thần Tướng, sách tô màu Hoa văn Đại Việt...

Và mới đây, thêm một dự án gây quỹ khá có triển vọng nữa được giới thiệu mang tên Thập Nhị Chiến (Dozen War). Sản phẩm là công sức sáng tạo của một nhóm làm board game Việt nghiên cứu phát triển trong 2 năm trời. Đây là một board game kết hợp giữa luật chơi của cờ vua, cờ tướng, bài ma thuật với Dota do một nhóm những nhà thiết kế trẻ yêu và đam mê thể loại này.

Dự án Thập Nhị Chiến mở chiến dịch gây quỹ, đạt được 90% mục tiêu đề ra - ảnh 2

Thập Nhị Chiến lấy bối cảnh thế giới giả tưởng Mativen với cuộc chiến tranh giành lãnh thổ giữa 12 vị anh hùng. Game có 2 chế độ chơi là 1vs1 và Free for All hoặc co-op với tối đa 4 người chơi. Trong đó, phiên bản 4 người chơi chính là sự kết hợp tài tinh của các thể loại nói chuyện, với mục tiêu tối thượng là phá hủy thành trì đối phương.

Dự án Thập Nhị Chiến mở chiến dịch gây quỹ, đạt được 90% mục tiêu đề ra - ảnh 3

Dự án đặt mục tiêu thu hút được 200 triệu đồng vốn ban đầu để đi vào sản xuất đại trà và những người góp vốn đầu tiên sẽ nhận được bộ sản phẩm tương ứng với số tiền ủng hộ. Hiện tại, dự án đã gây quỹ được 186 triệu đồng và vẫn còn 7 ngày để những người đến sau ủng hộ. Nếu gây quỹ thành công, Thập Nhị Chiến sẽ đến tay người ủng hộ vào khoảng tháng 4 năm nay.

Ủng hộ dự án tại đây.

>>> Ủng hộ Bevontule: Altar of Roots - Game nhập vai theo lượt phong cách Trung cổ

Bạn nên đọc:

Cha đẻ tựa game kiếm nhiều tiền nhất thế giới bất ngờ tung ra một game đổ xí ngầu

Riot Games lại bán ra một game đổ xí ngầu với giá đến gần 2 triệu đồng.

Death Board - game Việt hay luyện phản xạ

Tựa game đa nền tảng mang tên Death Board sẽ miễn phí đến ngày 20/01/2015

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.