Đột nhập nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng, giật mình khi nhìn thấy tấm ảnh này

Hữu Phong | | 23/01/2018 13:00

Tấm ảnh được treo trang trọng trong căn nhà đơn sơ của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến các game thủ không khỏi bất ngờ vì đấy là ảnh in-game lấy ra từ FIFA Online 3.

Màn thể hiện xuất sắc của thủ môn Bùi Tiến Dũng và trung vệ Bùi Tiến Dũng trong màu áo U23 Việt Nam ở giải AFC U23 Championship 2018 đã khiến người hâm mộ nước nhà phấn khích. Ngay lập tức, hàng loạt các trang báo đã có mặt tại căn nhà nơi sinh ra thủ môn Bùi Tiến Dũng và trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Đột nhập nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng, giật mình khi nhìn thấy tấm ảnh này - ảnh 1

Những tấm huy chương mà Tiến Dũng giành được từ khi theo nghiệp bóng đá luôn được treo trang trọng trong nhà. Ảnh: VNExpress.net

Theo báo điện tử Zing.vn, nhà của gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng nằm ở làng Bào, xã Phúc Thịnh (huyện Ngọc Lặc, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa hơn 60 km). Ông Bùi Văn Khánh (cha của anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng) cho hay gia đình sống trong căn nhà cấp 4 nhỏ.

Còn ngôi nhà của trung vệ Bùi Tiến Dũng ở TDP 2, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) thì khang trang hơn với nhiều vật lưu niệm được đặt trong tủ kính.

Bên cạnh những kỷ vật lưu niệm đó, người đọc không khỏi ngạc nhiên trước hình ảnh được treo tại nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng. Theo Zing.vn, tấm ảnh bên dưới là " tấm ảnh hai con gửi về sau giải U20 World Cup. Gia đình tôi treo trang trọng tại đây. Các con thường xuyên vắng nhà nên để ở đây mọi người dễ dàng nhìn thấy cho đỡ nhớ"

Đột nhập nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng, giật mình khi nhìn thấy tấm ảnh này - ảnh 2

Ông Bùi Văn Khánh giới thiệu về 2 tấm hình của hai con trai Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng: "Tấm ảnh hai con gửi về sau giải U20 World Cup. Gia đình tôi treo trang trọng tại đây. Các con thường xuyên vắng nhà nên để ở đây mọi người dễ dàng nhìn thấy cho đỡ nhớ" (Nguồn: Zing.vn)

Nhìn tấm hình bên trên, hẳn nhiều game thủ FO3 đã nhận ra đấy chính là thẻ Vietnam Star của thủ môn Bùi Tiến Dũng và cậu em Bùi Tiến Dụng trong game.

" Lẽ ra chú nên thêm +10 lên hình, lấy chỉ số +10 lv20 full buff team color mới phải, chỉ số 74 với 72 không thấy hơi chuối", bạn Nguyễn Ngọc Thùy Linh hài hước bình luận.

" Tiến Dũng phải được thêm chỉ số ẩn Chuyên gia bắt pen mới chuẩn," bạn Trần Quốc Huy cho hay.

Được biết, thẻ GK Bùi Tiến Dũng chỉ số 74 và CM Bùi Tiến Dũng 72 nằm trong bộ thẻ Vietnam Star do Garena Việt Nam phát hành vào tháng 6/2017. Hiện tại, mức giá cho thủ môn Bùi Tiến Dũng VNS là vào khoảng 1,6 tỷ EP còn người em tiền vệ Bùi Tiến Dụng là gần 900 triệu EP, một mức giá tương đối cao so với thị trường.

Còn đây là chỉ số full của anh em nhà Bùi Tiến Dũng trong FO3:

Đột nhập nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng, giật mình khi nhìn thấy tấm ảnh này - ảnh 3Đột nhập nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng, giật mình khi nhìn thấy tấm ảnh này - ảnh 4

Full chỉ số như thế này với avatar lấp lánh chắc chắn đẹp hơn rất nhiều so với thẻ +1

Cập nhật thông tin FO4: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Ra mắt mẫu giày sneaker lấy cảm hứng từ máy chơi game của Sony

Bạn nên đọc:

FO3: Game thủ đổ xô săn lùng VN Star, Bùi Tiến Dũng cháy hàng

Những cầu thủ được cập nhật từ nửa năm trước trong FIFA Online 3 bỗng nhiên sốt giá vùn vụt và đang trở thành mục tiêu săn đuổi hàng đầu của các game thủ...

FO3: Các lão tướng mùa SS17 tăng chỉ số nhiều nhất ở các vị trí

Mùa giải SS16 sẽ đổi thành SS17 với nhiều cầu thủ già được tăng chỉ số cực mạnh ở bản cập nhật Mùa đông tới đây của FIFA Online 3.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.