Đột Kích: Game thủ truy tìm người đẹp sau buổi offline và cái kết

Trinh Trần | | 10/05/2018 15:18

Có lẽ bản thân anh chàng không thể ngờ mình đang "đụng" đến một nữ nhân vật quá nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích.

Vừa qua, sự kiện sinh nhật Đột Kích 10 tuổi đầy cảm xúc vừa diễn ra tại Đồng Nai. Kết thúc buổi offline, một game thủ đã đăng trên group Đột Kích xin link facebook của một cô gái, có vẻ như là một đại điểu tại sự kiện trên.

Lý do được anh chàng đưa ra khi xin link là “gặp tại buổi offline nhưng không dám bắt chuyện”. Với lý do như thế này, bất kể ai cũng có thể đoán ra rằng, hẳn là chàng trai này vừa bị thần tình yêu Cupid bắn trúng trái tim và đang thương thầm nhớ trộm cô gái trong bức ảnh.

Không ít người tỏ ra ái ngại và tiếc nuối cho anh chàng: “Nhát gái thế bạn ơi”, “Thanh niên quá nhút nhát”, “Gặp còn không dám bắt chuyện thì xin facebook làm gì”...

Đột Kích: Game thủ truy tìm người đẹp sau buổi offline và cái kết - ảnh 1

Topic của anh chàng được đăng trong cộng đồng Đột Kích đúng là gửi đúng địa chỉ. Mặc dù nói vậy, nhưng mọi người vẫn nhanh chóng và nhiệt tình gửi link facebook của cô gái cho anh chàng nhút nhát.

Thực tế, ngay sau khi xem bức ảnh, rất nhiều người đã nhận ra cô gái trong ảnh là một nhân vật quen thuộc. Chị chính là Nguyễn Thị Hồng Điệp, Chủ tịch Liên minh Đột Kích Đồng Nai.

Năm 2015, Điệp chính là cô gái duy nhất trong tổng số gần 80 thành viên của BĐH Liên minh Đột Kích trên cả nước. Điệp từng cho biết, vì không muốn dịu dàng, nữ tính như những người con gái khác, muốn mình có một cá tính mạnh mẽ, nổi trội nên cô đã chọn chơi Đột Kích.

Tại sự kiện Bình chọn gương mặt Đột Kích tiêu biểu năm 2017 được tổ chức và phát động từ ngày 02/02/2018, Nguyễn Thị Hồng Điệp là người đã được bầu chọn ở hạng mục Chủ tịch Liên Minh Đột Kích tiêu biểu. Một điều đặc biệt là bạn trai cô, Nguyễn Văn Thịnh, Chủ tịch Liên minh Đột Kích Bình Dương, cũng đồng thời được xướng tên trong hạng mục này.

Điệp được nhiều người đánh giá là cô gái rất năng động, hoạt bát và nhiệt tình trong mọi sự kiện cũng như giúp đỡ, hỗ trợ các game thủ.

Việc Điệp được một “trai lạ” hỏi thăm xin link facebook khiến nhiều người quen biết cô cảm thấy ngạc nhiên, thú vị, vì họ tưởng như có “mùi vị” của một tình yêu đơn phương nào ở đây chăng?

Đột Kích: Game thủ truy tìm người đẹp sau buổi offline và cái kết - ảnh 2

Tuy nhiên, thực tế không quá lãng mạn mọi người tưởng tượng. Do có quá nhiều người bàn tán dưới topic của mình, anh chàng Tiến Đức, chính là người xink link facebook, đã phải công khai lên tiếng giải thích. Anh cho biết bản thân không phải nhút nhát, mà là tại chị Điệp quá bận nên anh chàng không biết làm thế nào để tiếp xúc.

Anh chàng cũng nói thêm, thực tế, anh xin link facebook của Điệp không phải vì tương tư hay vì vướng lưới tình như mọi người nói, mà đơn giản vì anh chỉ muốn inbox chị để xin áo Đột kích.

Ban tổ chức nói rõ với các game thủ đến tham dự, nếu muốn xin áo thì liên hệ với chị Điệp. Và trên facebook của mình, Hồng Điệp cũng có nhiều topic hướng dẫn mọi người liên hệ với chị để nhận áo.

Có lẽ bản thân Tiến Đức khó có thể ngờ topic tưởng như bình thường của mình lại trở nên sôi động, nóng hổi đến như vậy, bởi vì anh không biết mình đang hỏi đến một nữ nhân vật quá nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích.

Trinh Trần

>> Cuộc đua đẳng cấp dành cho các đại gia Đột Kích lại khởi động

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.