Độc đáo chiếc ghế chơi game được "chế" thêm khiên Captain America

Thu Trang | | 30/09/2017 18:00

Có thể nói, anh chàng game thủ Việt này chính là fan hâm mộ chân chính của các bộ phim siêu anh hùng.

Để có được những góc chơi game cực độc đáo cho riêng mình, nhiều game thủ đã lựa chọn việc trang trí, chế tác thêm thắt nhiều đồ vật để có thêm phần ấn tượng. Từ chiếc bàn chơi game, đến dàn PC rồi không gian xung quanh, ngay cả chiếc ghế ngồi cũng được họ chăm chút sao cho độc đáo nhất.

Và mới đây, một anh chàng game thủ Việt có tên Facebook là Luke Dang đến từ TP.HCM đã chia sẻ hình ảnh chiếc ghế chơi game của mình khi được gắn thêm chiếc khiên của siêu anh hùng Captain America ở phía sau cực kỳ độc đáo và đẹp mắt.

Độc đáo chiếc ghế chơi game được chế thêm khiên Captain America - ảnh 1

Với phiên bản ghế DX Captain A, chiếc ghế ngồi "siêu anh hùng" này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và hỏi han từ những người yêu đồ công nghệ khác. Theo như chủ nhân chiếc ghế chia sẻ thì chiếc khiên này anh đã tự đặt mua của một người quen chuyên làm đồ cosplay. Gía trị của chiếc khiên Captain America này là hơn 1 triệu đồng.

Độc đáo chiếc ghế chơi game được chế thêm khiên Captain America - ảnh 2

Độc đáo chiếc ghế chơi game được chế thêm khiên Captain America - ảnh 3

Chắc có lẽ, anh chàng game thủ Việt này chính là fan cuồng chân chính của dòng phim siêu anh hùng, khi ngay đến cả chiếc ghế ngồi cũng được chính anh đặc biệt quan tâm như vậy.

>> Road Rash – Tựa game huyền thoại của thế hệ 8x, đầu 9x đã được hồi sinh

Bạn nên đọc:

Choáng với tai nghe chơi game có giá 1,3 tỷ đồng

Dĩ nhiên với vẻ đẹp của chiếc tai nghe này, hãng game cũng sẵn sàng hét một cái giá trên trời: 44 nghìn Bảng Anh, tương đương 1,3 tỷ đồng.

Gặp gỡ nữ game thủ sở hữu góc nghiêng “thần thánh” có sở thích với nhiều tựa game

Được cư dân mạng đặt tên là hotgirl “em gái mưa”, cô gái xinh đẹp đến từ Gia Lai này còn là một game thủ tài năng của nhiều tựa game nữa.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.