Điểm thi cao sẽ có cơ hội mua Overwatch với giá ưu đãi

Thu Trang | | 21/07/2016 15:00

Các sĩ tử đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia 2016 vừa qua sẽ có cơ hội mua game Overwatch với giá ưu đãi nhất từ trước tới nay.

Tính đến thời điểm này đã gần nửa tháng sau khi kì thi THPT Quốc gia 2016 diễn ra, trong mấy ngày gần đây, cộng đồng game thủ 98er đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi tra cứu điểm thi của mình.

Tình trạng kẻ khóc, người cười sau khi biết được điểm thi là điều dễ dàng nhận thấy được, và đặc biệt hơn nữa là đối với các game thủ chỉ có ăn với game ngủ với game, để có số điểm cao như gần tuyệt đối thì không phải là điều dễ dàng gì.

Chỉ mới đây thôi, cộng đồng game thủ Overwatch đã vô cùng bất ngờ khi xuất hiện “thánh” thủ khoa khối B với tổng điểm là 28,5. Điều này khiến nhiều game thủ khá hoang mang và cảm thấy nể phục trước thành tích thi cử tốt đến như vậy.

Điểm thi cao sẽ có cơ hội mua Overwatch với giá ưu đãi - ảnh 1

Không chỉ dừng lại ở đây, trên tinh thần động viên anh em game thủ đã dày công “dùi mài kinh sử” trong 12 năm qua, cộng đồng Overwatch đã đưa ra bảng giá mua game ưu đãi và vô cùng hấp dẫn dành cho những sĩ tử có tổng điểm thi cao ở tất cả các khối thi trong kì thi THPT Quốc gia vừa qua.

Điểm thi cao sẽ có cơ hội mua Overwatch với giá ưu đãi - ảnh 2

Theo đó, sĩ tử đạt 20 điểm sẽ được mua game với giá 850.000 đồng; 24 điểm giá chỉ còn 840.000; 26 điểm giá còn 830.000; 28 điểm giá 800.000 đồng; 30 điểm giá 700.000 đồng.

Có thể dễ dàng nhận thấy sự vui mừng và hào hứng của các game thủ là sĩ tử trong kì thi vừa qua, rất nhiều người đã vào bình luận thông báo số điểm đạt được với mong muốn sẽ được mua game Overwatch với giá ưu đãi nhất có thể.

Điểm thi cao sẽ có cơ hội mua Overwatch với giá ưu đãi - ảnh 3

Bên cạnh đó, đa phần là những bình luận thể hiện sự nể phục , ngưỡng mộ anh chàng game thủ “con nhà người ta” đạt số điểm gần như tuyệt đối của khối B : “ Qùy, em học giỏi v**, quẩy nát Overwatch đi em”, “ Con nhà người ta đây rồi”, “ Bác thủ khoa ơi cho em xin bí quyết học để thi với ạ”,...

Đây như là món quà mà cộng đồng Overwatch dành tặng cho các sĩ tử năm nay, nó thay lời động viên, khuyến khích họ chơi game nhưng không quên trách nhiệm học tập. Và hơn nữa việc trợ giá mua game cũng tạo nhiều cơ hội cho game thủ Việt có được sự trải nghiệm game thực tế.

Mọi thông tin về cộng đồng game thủ sẽ được cập nhật đầy đủ nhất TẠI ĐÂY!

>> “Cậu bé ngu ngơ” Nam Blue vinh dự được nhận nút bạc từ Youtube

Bạn nên đọc:

Ngất ngây trước bộ ảnh cosplay nhân vật nữ trong game Đột Kích

Nhằm tri ân sự kiện Fanpage Đột Kích đạt 1 triệu lượt like trên Facebook, nhóm cosplay nổi tiếng Sài Thành đã thực hiện bộ ảnh cosplay nhân vật nữ trong game Đột...

Ngôi Sao Thời Trang: Xuất hiện “trai đẹp vạn người mê” làm rúng động cộng đồng nữ game thủ

Tựa game Ngôi Sao Thời Trang giờ đây không chỉ là “địa bàn hoạt động” của các nữ game thủ “bánh bèo”, mà còn là sở thích của khá nhiều cánh đàn ông...

Game thủ bồi hồi nhớ lại kỉ niệm “no đòn” khi biết điểm thi Đại học

Hòa chung không khí các game thủ 98er lao xao về điểm thi vừa qua, một game thủ Dota 2 đã bồi hồi kể lại kỉ niệm một thời oanh liệt của mình sau khi biết tin đỗ...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.