Điểm mặt các sự kiện game online mừng ngày 8-3

Thu Trang | | 08/03/2018 09:00

Nhân dịp 8/3 là sự bùng nổ của hàng loạt sự kiện do các NPH game Việt tổ chức hướng đến cộng đồng game thủ.

Là ngày quốc tế phụ nữ nhưng chắc chắn, chính các nam game thủ mới là những người được lợi khi nhiều tựa game mà họ đang chơi đồng loạt tổ chức các sự kiện hấp dẫn.

Liên Quân Mobile

Để chào mừng ngày mùng 8/3, Liên Quân Mobile gửi tới các game thủ sự kiện ingame mới. Tham gia làm nhiệm vụ để có thể nhận quà đặc biệt nhân ngày Quốc Tế Phụ nữ mùng 8/3.

Điểm mặt các sự kiện game online mừng ngày 8-3 - ảnh 1

Trong thời gian diễn ra sự kiện các Kiện tướng đăng nhập và làm nhiệm vụ để nhận thưởng. Khi mở rương quà 8/3 các Kiện tướng sẽ nhận được những vật phẩm quý giá như : Tướng vĩnh viễn ngẫu nhiên, Thẻ thử tướng 1 ngày, Thẻ thử tướng 3 ngày, Mảnh tướng, Ruby,...

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 5/3 đến ngày 11/3/2018.

Blade & Soul

Và nhân ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, cũng giống như nhiều tựa game Việt khác, Blade & Soul cũng cho ra mắt bộ trang phục vô cùng dễ thương, có một không hai đến cộng đồng game thủ.

Điểm mặt các sự kiện game online mừng ngày 8-3 - ảnh 2

Bộ trang phục này sẽ xuất hiện trong cửa hàng của Blade & Soul Việt Namđến hết ngày 15.3 sắp tới với set váy ngắn gợi cảm dành cho nhân vật nữ và veston thanh lịch dành cho nhân vật nam.

Bộ trang phục đặc biệt này xuất hiện trong Cửa hàng F9 từ 12h00 ngày 02/03 đến hết ngày 15/03/2018. Tùy theo giới tính của nhân vật, các game thủ có thể chọn mua 1 trong 2 gói trang phục.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Nhân ngày 8/3, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cũng mở ra sự kiện đặc biệt danh cho cộng đồng game thủ.

Người chơi tham gia like, share bài viết ở chế độ công khai; chụp ảnh người bạn gái/phụ nữ/người mẹ/bạn thân/chị em/crush của mình đang cầm tờ giấy viết chữ: "Update liên đấu 1vs1 Tam Quốc Sinh Tồn" và gửi ảnh lại.

Điểm mặt các sự kiện game online mừng ngày 8-3 - ảnh 3

Khi tham gia, người chơi sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như Thất Sát Phù (Phù tím)*1 + 500 điểm VIP + 500 KNB. Toàn bộ người chơi tham gia sự kiện nhận giftcode: 100 KNB + Bạc*500,000 + Lúa*5,000,000 + Rương gỗ sắt*10.

>> Lần đầu ra mắt của Levi trước đội tuyển 100 Thieves Academy

Bạn nên đọc:

Streamer Fortnite trên Twitch kiếm về hơn 5 tỷ đồng mỗi tháng

Tyler 'Ninja' Blevins, streamer chuyên nội dung Fortnite tiết lộ mức thu nhập khủng mỗi tháng.

Blade & Soul mở bán trang phục đặc biệt ngày 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BQT tựa game online Blade & Soul đã mở bán một số trang phục độc đáo, đẹp mắt dành cho game thủ.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.