Dạy vợ chơi game, người chồng hối hận vì bị cướp luôn máy

Thu Trang | | 07/06/2018 09:00

Chỉ vì một giây phút yếu lòng mà thanh niên này đã đánh mất góc chơi game vào tay vợ mình.

Nỗi ám ảnh của mọi nam game thủ đó chính là người yêu hay vợ mình cũng mê chơi game giống mình, bên cạnh điều tích cực luôn có người cùng đồng hành chinh chiến trong game thì chính họ lại là nhân tố gây cản trở không nhỏ.

Và đó chính là tình huống hài hước của một nam game thủ mới đây đã chia sẻ lên mạng xã hội khi một phút yếu lòng đã dạy cho vợ chơi game để giải trí, vì cô ấy phải ở nhà trông con và thường bị stress.

Tuy nhiên, sau khi dạy vợ mình chơi game thì nam thanh niên đã phải chuốc lấy hậu quả, bị vợ giành luôn chiếc máy và ngồi chơi quên thời gian, quên luôn cả con. Và khi nhà chỉ có một bộ PC thì anh ta bị trấn lột luôn máy là điều rất hiển nhiên.

Dạy vợ chơi game, người chồng hối hận vì bị cướp luôn máy - ảnh 1

Nam thanh niên này đã quay lén một đoạn clip nhỏ cảnh vợ mình ngồi chơi game sau khi được dạy, cùng với đó là cảnh đứa con đang nằm trên giường khóc. Đây cũng là lời cảnh báo của chủ nhân đến những đấng “mày râu” khác khỏi vấp vào vết xe đổ của mình: “ Tôi khuyên thật các ông là đừng bao giờ dạy vợ chơi game”.

Đoạn chia sẻ vừa cảm động vừa... buồn cười của game thủ này trên group, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người khác.

Thực tế là cũng có một số game thủ cùng cảnh ngộ, nhưng họ chỉ hướng vợ tới một số thú vui giải trí đơn giản như xem phim hay xem stream thôi, vì thế được một lúc là chán và sẽ trả máy lại.

Nhưng anh chồng này có lẽ rất thương vợ, cũng như muốn vợ hiểu được sở thích của mình nên dạy chơi game luôn. Nhưng đâu ngờ, hậu quả lại không mấy hay ho gì với anh.

LMHT: Xuất hiện game thủ đầu tiên trên thế giới đạt cấp 1000

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.