Đầu tư góc chơi game cả trăm triệu, game thủ Việt “chịu chơi” mạnh tay hơn chúng ta nghĩ

Thu Trang | | 13/06/2017 20:00

Bỏ số tiền lên tới gần 100 triệu đồng để đầu tư vào góc chơi game cho bản thân, những game thủ Việt của chúng ta thực sự “chịu chơi” hơn sức tưởng tượng.

Những góc chơi game của game thủ Việt luôn là một kho tàng phong phú , muôn hình vạn trạng với nhiều mức giá trị khác nhau. Dẫu có sự chênh lệch về giá trị như vậy nhưng tất cả lại ẩn chứa trong đó niềm đam mê cháy bỏng với game, tình yêu với đồ công nghệ của mỗi một game thủ.

Tuy nhiên, không thể không phủ nhận được độ chịu chơi của game thủ Việt khi liên tục xuất hiện nhiều góc máy chơi game đạt đến giá trị gần 100 triệu đồng như dưới đây:

Phòng chơi game gần 1 tỷ đồng của một tín đồ ASUS

Đây là phòng chơi game ngay tại nhà của một game thủ Việt có tên là Vĩnh Lộc, đến từ TP.HCM. Tính sơ qua từ những đồ công nghệ được bài trí trong phòng chơi game này thì tổng giá trị của tất cả phải lên đến gần 1 tỷ đồng.

Đầu tư góc chơi game cả trăm triệu, game thủ Việt “chịu chơi” mạnh tay hơn chúng ta nghĩ - ảnh 1

Có thể thấy, anh chàng game thủ này là một tín đồ của hãng ASUS khi hầu hết thiết bị trong phòng chơi game này đều được sản xuất từ hãng đó. phong cách trang trí trong căn phòng cũng vô cùng độc đáo với nhiều màu sắc, logo khác nhau từ các thương hiệu như: Republic Of Gamers, logo game Overwatch,...

Đầu tư góc chơi game cả trăm triệu, game thủ Việt “chịu chơi” mạnh tay hơn chúng ta nghĩ - ảnh 2

Đầu tư góc chơi game cả trăm triệu, game thủ Việt “chịu chơi” mạnh tay hơn chúng ta nghĩ - ảnh 3

Đầu tư góc chơi game cả trăm triệu, game thủ Việt “chịu chơi” mạnh tay hơn chúng ta nghĩ - ảnh 4

Góc chơi game đầu tư chỉ để ... ngắm cho vui

Được đầu tư đủ loại gear thuộc hàng “khủng”, trang bị tận 2 chiếc VGA Titan X, 3 chiếc màn hình cực lớn và 1 laptop Alienware. Tuy nhiên, theo như chia sẻ từ chủ nhân của nó thì anh chàng này đầu tư chỉ để thỏa mãn sở thích sưu tập đồ công nghệ, mà chẳng mấy khi chơi game. Nói thẳng ra là mua về chỉ để ngắm là chính.

Đầu tư góc chơi game cả trăm triệu, game thủ Việt “chịu chơi” mạnh tay hơn chúng ta nghĩ - ảnh 5

Ước tính tổng thiệt hại cho góc chơi game này là lên tới cả trăm triệu đồng bao gồm từ máy tính, loa, ghế ngồi và dàn gaming gear khủng,...

Đầu tư góc chơi game cả trăm triệu, game thủ Việt “chịu chơi” mạnh tay hơn chúng ta nghĩ - ảnh 6

Có thể nói, góc chơi game của anh chàng game thủ này thực sự quá "khủng" so với mức đầu tư trung bình của hầu hết game thủ Việt. Thêm vào đó là mục đích sử dụng quá đỗi "sang chảnh" cũng khiến nhiều người khá bất ngờ về độ chịu chơi quá mức đến như vậy.

Góc gaming toàn gỗ trị giá hàng trăm triệu

Được thiết kế nội thất hoàn toàn bằng gỗ, góc gaming của anh chàng game thủ này thực sự quá đỗi độc đáo đối với nhiều người nghiền công nghệ. Dàn máy có cấu hình khủng cùng bộ loa bằng gỗ tự chế cũng thực sự ấn tượng.

Đầu tư góc chơi game cả trăm triệu, game thủ Việt “chịu chơi” mạnh tay hơn chúng ta nghĩ - ảnh 7

Chủ nhân của góc gaming "vạn người mê" này là anh Đỗ Ngọc Đức, đến từ Thanh Hóa. Nhân kỉ niệm ngày sinh nhật của mình, anh Đức đã tự tay chế tạo ra bộ máy bằng gỗ này. Để hoàn thành "đứa con cưng" này, anh đã phải mấy khoảng thời gian là 3 tháng từ mua nguyên vật liệu phù hợp tới bắt tay vào làm, hoàn thiện các chi tiết...

Qủa thật, hiếm thấy một game thủ nào lại kì công, tỉ mỉ điêu khắc từng li từng tí cho góc chơi game của mình trở nên ấn tượng như thế này.

>> Internet Cafe Nhật Bản nâng cấp thành khách sạn sang trọng như cung điện

Bạn nên đọc:

Internet Cafe Nhật Bản nâng cấp thành khách sạn sang trọng như cung điện

Không chỉ được sử dụng Internet, khách đến tham quan còn được thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn giống như khách sạn vậy.

Xuất hiện quán net sử dụng toàn bộ màn hình cong cấu hình “khủng”

Mới đây, một chủ quán net tại thành phố Đà Lạt đã gây bất ngờ đến cộng đồng khi sử dụng toàn bộ màn hình cong cấu hình “khủng” đáng mơ ước cho “đứa...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.