Đạt mốc 1000 like, nữ admin xinh đẹp hé lộ giọng hát nuột nà qua bản cover Yêu

Đinh Mão | | 12/10/2016 20:01

Huyền chibi, nữ admin của Minh Châu Tam Quốc đã thực hiện lời hứa trước đó của mình bằng việc chính thức đăng tải một đoạn video ngắn thể hiện giọng hát.

Vào đầu tháng 10, không lâu sau khi những bức ảnh Việt hóa đầu tiên của Minh Châu Tam Quốc được hé lộ, nữ admin Huyền chibi cũng đưa ra lời thông báo trên facebook về việc nếu dòng trạng thái của cô đạt đủ 1000 like thì sẽ hé lộ giọng hát của mình.

Đạt mốc 1000 like, nữ admin xinh đẹp hé lộ giọng hát nuột nà qua bản cover Yêu - ảnh 1

Thông tin này đã thu hút sự chú ý của nhiều người vì đa phần đều tò mò không biết ngoài ngoại hình dễ thương và kết quả học tập đáng nể thì “hot girl” này còn có khả năng gì hay không? Vì lí do này mà dòng trạng thái của Huyền Chibi đã nhanh chóng đạt mốc 1000 like chỉ sau 3 ngày.

Vào tối ngày 11/10, Huyền Chibi đã thực hiện lời hứa của mình bằng cách đăng lên trang cá nhân và fanpage Minh Châu Tam Quốc một đoạn video thể hiện 4 phút “khoe giọng” thông qua bản cover Yêu của Minst319.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

Ngay lập tức, cộng đồng cả Minh Châu Tam Quốc đã đưa ra những lời khen tặng dành cho giọng hát của nữ admin. Có vẻ như sau lần này, số lượng fan hâm mộ Huyền Chibi sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Nhiều người còn có yêu cầu về việc tại sao không có một đoạn Livestream trực tiếp để họ có thể chứng kiến Huyền Chibi theo cách gần gũi hơn.

Đạt mốc 1000 like, nữ admin xinh đẹp hé lộ giọng hát nuột nà qua bản cover Yêu - ảnh 2

Thời gian qua, với sự có mặt của Huyền Chibi, cộng đồng Minh Châu Tam Quốc đang trở nên “màu sắc” và sôi nổi hơn với rất nhiều hoạt động fanpage xoay quanh “hot girl” này. Bên cạnh đó, người chơi vẫn không quên đặt thắc mắc về thời điểm phát hành của Minh Châu Tam Quốc hồi sinh. Theo dự kiến, ngày ra mắt sẽ không còn xa.

Hãy cùng đón chờ Minh Châu Tam Quốc tại: https://www.facebook.com/mctq.vn/

>> Đọc thêm các tin game Việt khác

>> Đọc các bài trải nghiệm game mobile trên Infogame

>> Đọc các bài viết thuộc Góc Tản Mạn

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Góc tản mạn: Những cái khó còn tồn tại của studio game Việt

Nếu so với 5 năm trước, trình độ của các studio Việt đã có bước tiến lớn thể hiện qua những sản phẩm ngày càng chất lượng. Tuy vậy, theo đánh giá, tốc...

Play Store Việt tuần qua: Làm PewDie Pie không khó

Đáng kể nhất trong tuần vừa qua là sự xuất hiện của tựa game mobile mô phỏng theo những công việc của ngôi sao Youtube PewDie Pie.

Minh Châu Tam Quốc bất ngờ để lộ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên

Bên cạnh lời quảng cáo đã Việt hóa được 90 %, gMO Minh Châu Tam Quốc tiếp tục để lộ những hình ảnh đầu tiên để củng cố niềm tin nơi cộng đồng.

Nữ admin xinh đẹp của Minh Châu Tam Quốc: “Game thủ là mẫu hình mong muốn của em”

Qua những chia sẻ với Infogame, Huyền chibi đã đưa các game thủ “lên mây” khi hé lộ rằng chính họ là hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.