Đập phá quán net dường như đang trở thành vấn nạn ám ảnh nhiều chủ phòng máy

Thu Trang | | 15/06/2017 19:00

Quán net luôn là địa bàn xảy ra nhiều vụ việc khiến cho chủ quán phải dở khóc dở cười, điển hình là tình trạng đập phá liên tục xảy ra trong thời gian gần đây.

Khi mà những người chủ quán net luôn luôn coi tiệm net của mình như là mạng sống, nơi mưu sinh kiếm thu nhập thì ngược lại, khách hàng lại dựa vào đó để phá hoại không thương tiếc, các bậc phụ huynh lại coi nơi này như nguyên nhân khiến con cái của mình hư hỏng, bỏ học chơi game,...

Chính từ nhiều định kiến xấu xa từ trước đến nay về các tiệm net mà bao lâu nay người chủ kinh doanh game net luôn phải hứng chịu những lời dèm pha, xỉa xói, hay nặng nề hơn là bị khách hàng, phụ huynh tàn phá của cải vật chất không thương tiếc.

Con bỏ học chơi game, bố đến quán net đập nát 27 màn hình

Vụ việc mới đây nhất xảy ra trên địa bàn thành phố Hà Nội, bắt quả tang đứa con trai đang chơi game ở quán net, vì quá tức giận rồi mất kiểm soát hành động mà ông bố này đã vung tay đập vỡ hết tổng cộng 27 chiếc màn hình.

Đập phá quán net dường như đang trở thành vấn nạn ám ảnh nhiều chủ phòng máy - ảnh 1

27 chiếc màn hình gần như đã chiếm trọn toàn bộ số máy móc được đầu tư cho một quán net, tổng thiệt hại chắc hẳn sẽ lên tới con sổ rất lớn. Hành động “giận cá chém thớt” của ông bố đã gây nên nhiều hậu quả lớn sau này, đặc biệt là phải gánh vác số tiền bản thân phải đền bù thiệt hại cho chủ quán.

Có thể lúc đó người bố nghĩ rằng quán net là nguyên nhân làm cho con mình chỉ biết mải mê với các trò chơi điện tử. Và giây phút thiếu suy nghĩ đó đã gây nên hành động với hậu quả khôn lường.

Quán net bất ngờ bị côn đồ vác dao tấn công

Một quán net tại Trung Quốc vừa qua đã bị nhóm côn đồ lao vào tấn công, phá hoại hư hỏng gần như toàn bộ máy tính ở đây.

Đập phá quán net dường như đang trở thành vấn nạn ám ảnh nhiều chủ phòng máy - ảnh 2

Theo như hình ảnh từ camera ghi lại, nhóm côn đồ này gồm có 4-5 thành viên, tay cầm gậy bóng chày, thậm chí có cả dao dài đột ngột lao vào trong quán net và liên tục đập phá không ngừng. Ngay lập tức, những khách chơi đang ngồi ở đấy cũng tháo chạy tán loạn.

Thậm chí có 2 cô gái ngồi đấy cũng quá sợ hãi nên đã chui xuống gầm bàn.

Đập phá quán net dường như đang trở thành vấn nạn ám ảnh nhiều chủ phòng máy - ảnh 3

Vụ việc xảy ra trong khoảng 1 phút rồi nhóm côn đồ này bỏ đi. Rất may, chỉ có các trang thiết bị trong quán net bị đập phá, chứ chúng không có ý định tấn công người.

Bố tìm con ngoài quán net nóng nảy đập vỡ 2 màn hình

Cách đây không lâu, một chủ quán net nọ đã vô cùng bức xúc đăng tải hình ảnh về hai chiếc màn hình bị đánh vỡ. Nguyên nhân chính là do sự nóng nảy, mất kiểm soát hành động của một ông bố khi đến tìm con đang chơi ngoài quán net.

Đập phá quán net dường như đang trở thành vấn nạn ám ảnh nhiều chủ phòng máy - ảnh 4

Cũng vì hành động làm hại cái thân trên mà ông bố nóng tính này đã phải chịu hậu quả đó là đền tiền, ước tính cũng phải lên tới vài triệu chưa kể các chi phí khác.

>> Đầu tư góc chơi game cả trăm triệu, game thủ Việt “chịu chơi” mạnh tay hơn chúng ta nghĩ

Bạn nên đọc:

Internet Cafe Nhật Bản nâng cấp thành khách sạn sang trọng như cung điện

Không chỉ được sử dụng Internet, khách đến tham quan còn được thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn giống như khách sạn vậy.

Nắng nóng 40 độ, game thủ đổ xô ra quán net

Hà Nội đang ở trong giai đoạn nắng nóng nhất, nhiệt độ có thể lên tới hơn 40. Với việc tăng nhiệt đột ngột như vậy đã khiến không ít người kêu than, và...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.