Đạo diễn Avengers: Infinity War sốc khi phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp

Thu Trang | | 17/04/2018 13:00

"Avengers: Infinity War" (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) sẽ bị cắt khoảng 7 phút trên rạp.

Những khán giả ở Indonesia sẽ là khán giả đầu tiên được theo dõi xem bộ phim Avengers: Infinity War trên toàn thế giới. Cụ thể, suất công chiếu tại quốc gia này sẽ diễn ra sớm hơn hai ngày.

Đạo diễn Avengers: Infinity War sốc khi phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp - ảnh 1

Tuy nhiên, theo như Viện Kiểm Duyệt Điện Ảnh Indonesia cuối tuần vừa qua đã thông báo một thông tin gây sốc, bộ phim Avengers: Infinity War sẽ bị cắt khoảng 7 phút trên rạp. Điều này thực sự khiến đạo diễn Joe Russo "bị sốc".

Bản được chiếu cho khán giả Indonesia sẽ chỉ còn 149 phút thay vì 156 phút như phiên bản tiêu chuẩn. Khi được hỏi về vấn đề này, Chủ tịch của Viện Kiểm duyệt là Ahmad Yani Basuki xác nhận mình đã ký quyết định cắt phim dù còn chưa xem. Ông này giải thích đây là hành động bảo vệ những khán giả nhỏ tuổi khi tiết chế những cảnh bạo lực.

Trong một cuộc họp báo gần đây của Infinity War, Joe Russo - đạo diễn của Infinity War đã cho biết trước đó anh không hề nghĩ tới việc một số đất nước muốn cắt phim của anh. Joe Russo chia sẻ : " Tôi không thể tưởng tượng nổi 7 phút phim nào người ta định cắt của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy thứ gì như thế này và tất nhiên, với tư cách là một người nghệ sĩ bạn không muốn người ta cắn xén đụng chạm vào tác phẩm của mình. Đây là phim PG-13, có phải là thứ gì ghê gớm đâu. Nên là tôi sốc thực sự."

Đạo diễn Avengers: Infinity War sốc khi phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp - ảnh 2

Có thể hiểu rõ được tâm trạng của một vị đạo diễn phim vô cùng tâm huyết với bản bom tấn chuẩn bị đến với khán giả. Với sự kỳ vọng, sự nỗ lực tận tâm với những cảnh quay hoành tráng mà cả ông lẫn người hâm mộ dành cho Avengers: Infinity War chắc chắn ông sẽ rất buồn bởi không ai biết bất kì thứ gì đã được cắt bỏ khỏi bộ phim.

>> Manchester City chính thức hợp tác với Nexon phát triển FIFA Online 4

Bạn nên đọc:

Đỏ mặt với nữ coser hóa thân thành nhân vật game Girls Frontline cực kỳ nóng

Dưới đây là bộ ảnh cosplay nóng bỏng về một nữ nhân vật trong Girls' Frontline.

Đội hình cực khủng FFQ tập luyện cho VCS Mùa Hè 2018 nhưng lại không có QTV

FFQ công bố đội hình toàn siêu sao để đánh vòng thăng hạng VCS Mùa hè 2018, nhưng không thấy xuất hiện QTV.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.