Đánh bại G-Dragon, Taeyeon, Sơn Tùng MTV ẵm giải thưởng âm nhạc quốc tế

Trinh Trần | | 26/07/2017 16:36

Mới đây, nam ca sĩ Sơn Tùng MTV vừa giành chiến thắng hạng mục Ca sĩ solo ấn tượng nhất ở giải thưởng SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report.

Ban tổ chức giải thưởng SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report vừa công bố tên người thắng cuộc ở hạng mục quan trọng: Ca sĩ solo ấn tượng nhất. Vượt qua hàng loạt tên tuổi đình đám, được nhiều bạn trẻ yêu mến nhất châu Á hiện nay, Sơn Tùng M-TP đã trở thành chủ nhân của giải thưởng này.

Để chạm tay tới giải thưởng, Sơn Tùng M-TP đã phải cạnh tranh với những tên tuổi hàng đầu Kpop như Taeyeon, Seohyun (SNSD), G-Dragon (Big Bang), Suzy, Luhan, Kris (cựu thành viên nhóm EXO)...

Chiến thắng của Sơn Tùng là niềm tự hào chung của những người yêu nhạc Việt Nam, tuy nhiên, kết quả này không quá ngạc nhiên, bởi được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả Việt, đến đầu tháng 7 vừa qua, nam ca sĩ đã dẫn đầu với số phiếu áp đảo là 49%.

Đánh bại G-Dragon, Taeyeon, Sơn Tùng MTV ẵm giải thưởng âm nhạc quốc tế - ảnh 1

Ngoài Sản phẩm solo xuất sắc nhất, Sơn Tùng còn được đề cử ở hạng mục Album xuất sắc nhất.

SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report do SBS PopAsia là một chương trình âm nhạc tổ chức thường niên của Australia . Giải thưởng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có thành tích nổi bật trong nửa đầu năm 2017 và được quyết định dựa trên số phiếu bầu của người hâm mộ.

Mặc dù ra đời đã khá lâu, tuy nhiên giải thưởng này thực tế vẫn còn khá xa lạ với cộng đồng fan châu Á nói chung và fan Kpop nói riêng.

Thời gian gần đây, lịch biểu diễn và các hoạt động khác của Sơn Tùng dày đặc. Anh xuất hiện khắp Bắc, Trung, Nam và ra cả nước ngoài biểu diễn. Có lẽ vì vậy, facebook của anh đã khá lâu chưa cập nhật thông tin mới. Giải thưởng quan trọng lần này cũng chưa được Sơn Tùng đề cập đến và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ như anh vẫn từng làm.

Sự bận rộn và lịch làm việc dạy đặc khiến nhiều người hâm mộ càng thêm yêu mến thần tuowngj, khi họ nhìn thấy tinh thần làm việc nghiêm túc và ngày càng trường thành hơn của chàng ca sĩ gốc Thái Bình.

Trinh Trần

>> Hóa ra nhân vật chính trong Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP lấy cảm hứng từ Yasuo

Bạn nên đọc:

Nơi này có anh chưa hạ nhiệt, Sơn Tùng lại làm điên đảo Sky với sản phẩm mới

Những sản phẩm âm nhạc vừa qua ra mắt vẫn chưa hề hạ nhiệt đối với người hâm mộ Sơn Tùng M-TP, tuy nhiên, anh chàng lại tiếp tục để fan "sướng" với sản...

Phía sau MV tăng view chóng mặt của Sơn Tùng là hội Sky cày nhiệt tình

Sau tất cả, chính sự hậu thuẫn vô cùng nhiệt tình phía sau của Sky mà Sơn Tùng mới có được những MV triệu view như thế này.

Website EMA trang trọng gọi tên Sơn Tùng chiến thắng tại Đông Nam Á

Thông tin và hình ảnh của Sơn Tùng, người sẽ đại diện khu vưc Đông Nam Á vừa được đăng tải trang trọng tại website chính thức của MTV...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.