Đánh bại Faker, Ambition trở thành vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm 2017

Thu Trang | | 08/01/2018 16:00

Không phải Faker, mà đó chính là Ambition đến từ Samsung Galaxy nhận giải thưởng vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm do ESPN bình chọn.

Giải thưởng ESPN Esports Awards 2017 vừa qua đã công bố kết quả các hạng mục, theo đó, đáng chú ý ở hạng mục vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm không phải là Faker như nhiều người dự đoán, mà đó lại là tuyển thủ Ambition của đội tuyển Samsung Galaxy.

Đánh bại Faker, Ambition trở thành vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm 2017 - ảnh 1

Trong năm 2017 vừa qua có thể nói là một năm thành công của đội tuyển Samsung Galaxy, mà công lớn đưa tuyển này đến với ngôi vương của làng LMHT thế giới chính là tuyển thủ Ambition. Với số phiếu bình chọn vượt xa cả những nhân vật đình đám trong làng game khác, Ambition lần đầu tiên trong sự nghiệp nhận được một danh hiệu cá nhân mang tầm cỡ quốc tế như thế này.

Ngoài nhận được chiến thắng ở hạng mục game thủ xuất sắc nhất năm, Ambition còn nhận được một giải thưởng khác ở hạng mục khoảnh khắc của năm (Moment of the Year). Đó chính là về hình ảnh ấn tượng tại giải Chung kết thế giới mùa 7 vừa qua, khi mà "quỷ vương" Faker gục mặt khóc nức nở sau trận thua đầy cay đắng đó.

Đánh bại Faker, Ambition trở thành vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm 2017 - ảnh 2

Sự trỗi dậy của Samsung Galaxy nói chung và Ambition nói riêng đã làm nên thành công của tuyển thủ này như ngày hôm nay, đó như một bước ngoặt ngoạn mục đánh bại sự thống trị của SKT T1 trong suốt nhiều năm vừa qua.

>> HLV Tinikun sẽ tài trợ Young Generation 5 triệu đồng mỗi tháng cho đến hết mùa giải

Bạn nên đọc:

VLTKm: Một cái kết tình yêu đẹp của đôi trẻ tranh thủ đồ sát nhau trong ngày ăn hỏi

Mặc dù ở hai đầu chiến tuyến, chuyên đời đánh nhau không đội trời chung trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, thế nhưng đôi bạn trẻ này lại trở thành cặp đôi yêu...

Hai tựa game ra mắt, một game đóng cửa trong tuần qua

Trong tuần đầu tiên của năm mới 2018, làng game Việt đã đón nhận thêm hai tựa game mới, đồng thời nói lời từ biệt với webgame Hiệp Khách Hành.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.