Đắng lòng game thủ 800k lực chiến lại đẹp trai vẫn không có người yêu

Thu Trang | | 10/01/2017 10:41

Cứ ngỡ rằng, acc thuộc dạng vip sẽ dễ dàng kiếm được người yêu. Nhưng cuộc đời đâu ai ngờ được, mặc dù đạt đến 800k lực chiến game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile này vẫn ế truyền kỳ.

Tình trạng ế ẩm lâu ngày của game thủ đã không còn là điều xa lạ gì từ trước tới nay, hầu hết, những người chơi game, kể cả trai lẫn gái đều khó kiếm được người yêu. Và để cải thiện được vấn nạn "truyền thống" đó, nhiều nam nữ game thủ sẽ cố gắng tạo điểm nhấn cho bản thân mình như chơi game giỏi, đầu tư acc vip,...với mong muốn sẽ có nhiều cô gái để ý đến mình.

Thế nhưng, trường hợp của một nam game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới đây chắc hẳn là ngoại lệ, khi anh chàng đã có trong tay 800k lực chiến nhưng vẫn ế ẩm truyền kỳ "Lạy phật cho con Tết này có người yêu để dẫn đi chơi, FA lâu quá rồi".

Đắng lòng game thủ 800k lực chiến lại đẹp trai vẫn không có người yêu - ảnh 1

800k lực chiến là con số đáng mong ước của nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhưng đâu ai ngờ rằng, con số đó dường như vẫn chưa đủ tạo nên sức hút đến các cô gái. Chuyện lạ có thật này đã khiến cả cộng đồng được một phen cười đùa, nhiều người cũng đồng cảm với anh chàng, bên cạnh đó, không ít người lại an ủi có chút bông đùa vô cùng hài hước "Tôi nhìn qua thấy anh ý bình thường chỉ khi nhìn lc mới biết anh đẹp trai".

Đắng lòng game thủ 800k lực chiến lại đẹp trai vẫn không có người yêu - ảnh 2

Ế đang là xu thế của xã hội ngày nay, các nam game thủ chớ lo lắng, chỉ vì may mắn chưa đến đúng thời điểm với mình thôi.

>> Chuyện tình 8 năm tan nát vì yêu một chàng trai bằng tuổi

Bạn nên đọc:

VLTKm: Vì 10 triệu đồng đổ bát canh chua, tình nghĩa anh em cũng chỉ đến thế mà thôi!

Chỉ vì 10 triệu đồng, cũng vì quá tin người nên game thủ này đã mất không số tiền lớn như vậy. Từ đó, tình anh em bấy lâu nay tan thành mây khói. Câu hỏi đặt...

Sau tất cả, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính là bản đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hết từ "đạo" giai điệu bài hát, đến "đạo" hình tượng nhân vật trong game. Nhưng sau tất cả, "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại là bản cover chuẩn nhất dựa...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.