Dân mạng thất vọng trước ảnh mặt mộc của Kiều Anh Hera bị rò rỉ lúc thẩm mỹ

Thu Trang | | 13/03/2018 10:39

Thêm những hình ảnh mặt mộc của Kiều Anh Hera tại một viện thẩm mỹ bị rò rỉ khiến cư dân mạng thất vọng.

Vụ việc về nữ streamer LMHT nổi tiếng Kiều Anh Hera cùng bạn trai Shyn có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng trong thời gian này. Có lẽ, đây chính là cơn giông bão lớn trong cuộc đời của nữ streamer xinh đẹp này.

Dân mạng thất vọng trước ảnh mặt mộc của Kiều Anh Hera bị rò rỉ lúc thẩm mỹ - ảnh 1

Vụ việc bắt nguồn từ bài đăng trên Facebook cá nhân của N.K.S có biệt danh là Shyn, một cựu thành viên Full Louis (đội tuyển cũ của Sofm trước khi sang Trung Quốc). Theo những gì mà anh chàng này tiết lộ, người mà anh yêu say đắm 3 năm trời đã rất nhiều lần lừa dối anh để 'quan hệ' không trong sáng với nhiều người đàn ông khác.

Cô nàng này chính là nữ streamer nổi tiếng Kiều Anh Hera, cô nàng đã có mối quan hệ bất chính với 7 người dù anh đã chấp nhận và đã bỏ qua tất cả nhưng vẫn bị lừa gạt, thậm chí Hera còn có thai với những người đó. Đáng nói hơn, Shyn còn liên tiếp tung ra các bằng chứng như hình ảnh tin nhắn trò chuyện, video clip và còn có ý định tung hẳn clip ân ái của 2 người lên mạng xã hội để bóc mẽ bạn gái phụ tình.

Dân mạng thất vọng trước ảnh mặt mộc của Kiều Anh Hera bị rò rỉ lúc thẩm mỹ - ảnh 2

Những tưởng, từ đây, cái tên Kiều Anh Hera, người đẹp vốn được mệnh danh là nữ thần streamer Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ sụp đổ và chìm nghỉm, tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Cô nàng lại lấy đó làm công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc streamer của mình, từ khi nổi khắp mạng xã hội, Facebook cá nhân của Kiều Anh Hera thu hút thêm hơn 100 nghìn lượt theo dõi và đến nay đã đạt tới hơn 336 nghìn lượt. Điều này tất nhiên sẽ khiến công việc stream của Kiều Anh càng thêm thuận lợi. Cô còn có thể cộng tác quảng cáo, PR các sản phẩm để kiếm thêm tiền.

Mặc dù bị ném đá không thương tiếc nhưng Kiều Anh Hera hàng tối vẫn livestream game thường xuyên như không có chuyện gì xảy ra.

Chưa dừng lại ở vụ việc "ngoại tình" vỡ lở của mình, Kiều Anh lại tiếp tục bị cư dân mạng đào bới, soi mói về đời tư nhiều hơn nữa. Mới đây, đó là việc một số hình ảnh của Kiều Anh Hera đi thẩm mỹ, trùng tu nhan sắc.

Dân mạng thất vọng trước ảnh mặt mộc của Kiều Anh Hera bị rò rỉ lúc thẩm mỹ - ảnh 3

Theo đó, cô nàng đã lựa chọn 1 viện thẩm mỹ có tiếng, nhận quảng cáo và phô ra cho thiên hạ xem mặt mộc lúc chưa trang điểm của mình. Nhìn qua, khuôn mặt Hera tái nhợt cùng đôi mắt thâm quầng khác hẳn hoàn toàn với Hera trên ảnh đăng tải trên Facebook.

Dân mạng thất vọng trước ảnh mặt mộc của Kiều Anh Hera bị rò rỉ lúc thẩm mỹ - ảnh 4

Việc Kiều Anh Hera đi bệnh viện thẩm mỹ trùng tu nhan sắc có lẽ là chuyện cá nhân của mình cô, tuy nhiên, vì đang giữa "tâm bão" dư luận nên những gì mà Kiều Anh Hera bị hé lộ lúc này đều là mũi dao đâm ngược lại cô, và gây ảnh hướng không nhỏ đến cuộc sống thường ngày của Hera.

>> Giữa gạch đá dư luận, Kiều Anh Hera vẫn tiếp tục livestream 'dạo'

Bạn nên đọc:

Đầu năm Mậu Tuất, VLTKm mở bán thú cưng và ngoại trang mới

Nhân dịp năm Mậu Tuất 2018, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở bán Thú Cưng Gia Viên - Tiểu Bạch Khuyển vô cùng dễ thương và bộ ngoại trang Kim Ngọc Mãn Đường bắt...

PUBG đang hợp tác với tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Với thành công vượt trội của PUBG trong thời gian qua, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm điều hành Tencent Games - ông Mã Hóa Đằng đã hợp tác với PUBG Corp.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.