Cyber game mới của KoW lại quá tải ngày khai trương

Trinh Trần | | 14/04/2018 19:48

Quán game "khủng nhất Từ Liêm" (Hà Nội) của ông chủ King of War (KoW) vừa được khai trương và đón một lượng khách rất lớn.

Như đã đưa tin, sau khi liên tiếp mở 2 cyber game lớn nhất nhì Hà Nội cùng một shop thời trang, trùm cày thuê KoW lại tiếp tục đầu tư mở thêm một cyber game "khủng" nữa tại khu vực Cầu Diễn.

Theo tuyên bố của KoW, đây sẽ là quán game “khủng” nhất từ trước đến nay tại Từ Liêm, khi được đầu tư cơ sở vật chất gấp đôi cơ sở 1.

Cyber game mới của KoW lại quá tải ngày khai trương - ảnh 1

Nếu cơ sở 1 của KoW có số tiền đầu tư gần 5 tỷ đồng (theo anh tiết lộ), thì điều đó có nghĩa cyber game mới này sẽ có tổng số tiền đầu tư lên tới khoảng 10 tỉ đồng.

Cyber game mới của KoW lại quá tải ngày khai trương - ảnh 2

Ngày hôm nay, 14/4, cyber game này chính thức khai trương. Cũng như nhiều lần khai trương trước đó, ngày hôm nay cyber game của KoW chứng kiến một lượng khách ghe thăm và trải nghiệm vô cùng đông đảo.

Khách đông đến mức quán thường xuyên rơi vào tình trạng full máy. Nhiều khách đến sau không có máy để chơi.

Cyber game mới của KoW lại quá tải ngày khai trương - ảnh 3

Khu vực phòng thi đấu

Tuy nhiên, những vị khách phải chờ đợi này cũng không có thời gian để nhàm chán, khi họ có thể ngồi thường thức đò uống tại gian hàng cà phê được bài trí rất sang trọng bắt mắt. Bên cạnh đó, 500m2 sân thượng với view “siêu đẹp” đã được KoW giới thiệu cũng có thể là nơi để game thủ có thể thư giãn, giải trí hay hút thuốc.

Cyber game này cũng được chia làm nhiều khu phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng người chơi.

Cyber game mới của KoW lại quá tải ngày khai trương - ảnh 4

Khu phòng VIP

Khu thi đấu có cấu hình cực khủng: Card màn hình 1070 Ti, RAM 16Gb, core i5. Bên cạnh đó, còn có khu VIP, khu vực dành ch cặp đôi, khu dành riêng cho người hút thuốc lá...

Ngoài ra, còn có một khu đặc biệt dành cho game thủ bắn súng với màn hình cấu hình 114 Hz, card màn hình 1060.

Cyber game mới của KoW lại quá tải ngày khai trương - ảnh 5

Quán cà phê trên sân thượng

Cùng với cấu hình máy khủng, điều khiến game thủ ấn tượng với cyber game mới của Kow đó là mọi thứ được bài trí đẹp mắt, thiết kế sang trọng như một nhà hàng. KoW cho biết anh rất tâm huyết với cơ sở này.

King of War được biết đến là một trong những ngôi sao đường giữa xuất sắc nhất trong lịch sử VCSA. Sánh ngang với những tên tuổi đang rất hot hiện tại như Optimus.

Tuy nhiên đang ở trên đà đỉnh cao sự nghiệp, KOW lại lựa chọn con đường giải nghệ, chuyển sang cày thuê. Tuy nhiên, thời gian gần đây, KoW không còn mặn màn với chuyện cày thuê nữa, anh chuyển sang kinh doanh chuỗi cber game và thời trang đạt được những hành công ban đầu hết sức đáng ngưỡng mộ.

Trinh Trần

>> Cyber game gần 10 tỷ đồng của trùm cày thuê King of War có gì hoành tráng?

Bạn nên đọc:

Cận cảnh siêu nét Cyber Game 10 tỷ của King Of War trước ngày khai trương

Vậy là Cyber Game khủng thứ hai của trùm cày thuê King Of War đã khá hoàn thiện chờ đón ngày khai trương sắp tới.

Sau QTV và King Of War, một game thủ Việt nữa cũng đã sở hữu Cyber Game của riêng mình

Tọa lạc tại khu vực Nguyễn Trãi, đây là Cyber Game tiếp theo của một game thủ nổi tiếng của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

King of War muốn kết hợp với QTV thực hiện một siêu Cyber Game

Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là một cyber game đặc biệt nhất Việt Nam mà bất kỳ game thủ LMHT nào cũng muốn được một lần chiêm ngưỡng.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.