Cuối tuần này xem Chung kết Giải đấu Sức mạnh ở đâu?

Hữu Phong | | 14/03/2018 10:00

Giải đấu Sức mạnh của Dragon Ball Super đã sắp đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Jiren và Goku sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Cuối tuần này xem Chung kết Giải đấu Sức mạnh ở đâu? - ảnh 1

Sau một tuần tạm nghỉ, Dragon Ball Super sẽ phát sóng tập 130 vào 18/03 cuối tuần này. Đây sẽ là tập quan trọng bản lề quyết định đến số phận của Goku cũng như Vũ trụ 7, bởi tập 131 cũng là tập cuối cùng của Dragon Ball Super.

Trong các diễn biến của tập trước, Goku đã thức tỉnh Bản năng Vô cực Tối thượng để lấn át trước đối thủ Jiren. Nhưng ở phần giới thiệu trước tập 130, Jiren dường như cũng thức tỉnh được sức mạnh Diệt Thần để đọ sức cùng Khỉ con. Còn trong tiết lộ nội dung đăng trên tạp chí Weekly Shonen Jump, Goku thậm chí còn để thua và đẩy Vũ trụ 7 đến nguy cơ bị xóa sổ.

Đó là những gì được hé lộ, dù vậy các fan vẫn rất mong ngóng được trực tiếp chứng kiến cuộc đấu tay đôi vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Bảy Viên Ngọc Rồng giữa Goku và Jiren. Do đó, tập 130 phát sóng vào chủ nhật này chắc chắn vẫn rất được mong đợi.

Cuối tuần này xem Chung kết Giải đấu Sức mạnh ở đâu? - ảnh 2

Cụ thể, tại Mexico, người ta đã dựng hẳn một màn hình cỡ lớn để chiếu ở sân vận động Estadio Carlos Vega Villalba của đội bóng Mineros de Zacatecas để phục vụ các tín đồ cuồng nhiệt của Dragon Ball Super, theo thông báo trên Twitter chính thức của đội.

Tại Việt Nam, nhiều hội nhóm Dragon Ball trên cả nước đang tiến hành kêu gọi offline xem Dragon Ball Super. Ở Hà Nội, các fan có thể đến quán net Pegasus Club (quận Cầu Giấy) để theo dõi tập 130 cùng bạn bè, trong khi ở TP.HCM các fan có thể nhâm nhí đồ uống phong cách Ngọc Rồng và thưởng thức tập 130 ở quán trà sữa Ryu Cha (quận Phú Nhuận).

>>> Gravity Dash - Chim điên phiên bản siêu khó sắp ra mắt

Bạn nên đọc:

Phim Dragon Ball Super sẽ ra rạp vào ngày 14/12

Bộ phim chiếu rạp thứ 20 của Dragon Ball sẽ có tên gọi tạm thời là Dragon Ball Super và ra rạp vào 14/12.

Toriyama và Toei xác nhận Dragon Ball Super vẫn tiếp tục, Vũ trụ 7 sống sót

Một tin không thể vui hơn đối với các fan Dragon Ball Super khi cả Toei Animation lẫn Akira Toriyama đều lên tiếng xác nhận sự tiếp tục của Dragon Ball Super.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.