Cuộc chiến ai đẹp hơn giữa hot teen Linh Ka và Thanh Thanh ồn ã mạng xã hội

Trinh Trần | | 06/09/2017 19:22

Mấy ngày nay, trên nhiều trang mạng xã hội, cuộc chiến nhan sắc của hai hot teen Linh Ka và Phạm Thái Thanh Thanh đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Bao giờ cũng vậy, những câu chuyện, nhất là những chuyện có vấn đề xung quanh cô nàng hot teen Linh Ka luôn khiến đám đông, cả những người yêu mến và anti Linh Ka đều chú ý. Và lần này cũng vậy. Tuy nhiên, cuộc giữa hai phe yêu và ghét Linh Ka còn có phần ầm ĩ hơn, khi nó liên quan đến việc so sánh nhan sắc của cô với một người thứ 2, Phạm Thái Thanh Thanh.

Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ việc Linh Ka chia sẻ bài viết trên một trang tin, được đăng từ hồi tháng 5.

Bài viết có nội dung so sánh nhan sắc của Linh Ka và Thanh Thanh và đặt câu hỏi “Cùng là Hot Teen thế hệ mới, nhưng nếu thực sự đặt lên bàn cân nhan sắc, bạn nghĩ giữa Linh Ka và Thanh Thanh, bên nào nặng kí hơn?”

Cuộc chiến ai đẹp hơn giữa hot teen Linh Ka và Thanh Thanh ồn ã mạng xã hội - ảnh 1

Bất ngờ, ngày hôm qua, Linh Ka chia sẻ bài viết này lên trang fanpage hơn 1 triệu lượt thích và theo dõi của mình. Cùng với việc chia sẻ, Linh Ka còn viết status khá nhạy cảm: “Chị Thanh Thanh làm gì có cửa so với Linh Ka đúng hông các Fan. Làm ơn đừng ảo tưởng nhé chị! Thân”.

Tuy nhiên, status có phần tự tin thái quá, lại động chạm đến đàn chị, người đã ít nhiều khẳng định bản thân trong làng giải trí, vô tình thu hút một lượng vô cùng đông đảo antin-fan. Kết quả là Linh Ka nhận về không biết bao nhiêu “gạch đá”.

Cuộc chiến ai đẹp hơn giữa hot teen Linh Ka và Thanh Thanh ồn ã mạng xã hội - ảnh 2

Thậm chí, ngay cả lời kêu gọi của cô phía dưới phần bình luận: “Ai fan Linh Ka làm ơn nhận xét dùm nhé!”, dường như cũng không đến được những người hâm mộ của cô nàng. Lời kêu gọi này chỉ càng khiến anti-fan nổi giận, họ liên tiếp công kích hot girl làng game bằng những lời lẽ nặng nề.

Đáp lại hành động của Linh Ka, chỉ ít phút sau, phía Thanh Thanh cũng chia sẻ link bài viết trên, cùng với một status. Status của Thanh Thanh có phần nhẹ nhàng và khiêm nhường hơn: “Tất nhiên là Linh Ka rồi. Thanh đâu được xinh đâu. Hiu hiu”.

Tuy nhiên, cách đây vài giờ, Thanh Thanh lại thực hiện một cuộc so sánh dưới dạng khảo sát nhỏ trên trang cá nhân, xem giữa cô là Linh Ka, fan chọn hot teen nào.

Như một cách để khẳng định nhan sắc của ai mới thự sự nặng ký hơn, Thanh Thanh tự tin viết: “Thanh không muốn tranh luận nhiều nữa, mọi sự hãy để cho các fan quyết định, như vậy sẽ công tâm hơn!”, bên dưới là bức ảnh một bên là Linh Ka, một bên là cô, cùng câu hỏi: “Bạn chọn hot teen nào?”

Cuộc chiến ai đẹp hơn giữa hot teen Linh Ka và Thanh Thanh ồn ã mạng xã hội - ảnh 3

Cuộc chiến ai đẹp hơn giữa hot teen Linh Ka và Thanh Thanh ồn ã mạng xã hội - ảnh 4

Ngay lập tức, Linh Ka đăng topic lên fanpage của mình, mỉa mai cuộc khảo sát trên: “Chị Thanh Thanh ơi, có cần phải làm trò con nít vậy không. Lại còn bình chọn nữa kìa”.

Cuộc chiến nhan sắc giữa hai cô nàng hot teen gần như thut hút toàn bộ sự chú ý của những người quan tâm tới họ, từ các fan, đến anti fan của cả hai.

Nhiều người nhận xét Linh Ka quá tự tin, ảo tưởng vào bản thân. Đặc biệt, việc cô nàng công kích người khác để tự tôn vẻ đẹp của mình vô tình khiến cô lại có thêm nhiều anti fan hơn.

Ngược lại, với Thanh Thanh, nhiều fan cũng có đôi phần thất vọng. Bởi Thanh Thanh là người lớn, đã chín chắn, nên việc cô chủ động chạy theo cuộc khẩu chiến nhan sắc, rồi đem mình ra so sánh với một cô bé vẫn ở lứa tuổi “trẻ trâu”, được cho là không đáng và không nên chút nào.

Không rõ cuộc chiến nhan sắc này sẽ đi đến đâu, và liệu họ còn tung ra các “ngón đòn” gì tiếp theo, tuy nhiên dường như càng đuổi theo sự việc, cả hai đều đang tạo ra nhiều anti -fan hơn cho mình.

Trinh Trần

>> Linh Ka, từ 'hotface' Hà Thành đến hot girl ồn ào của làng game

Bạn nên đọc:

Hết Hotsteps 2, Au Mobile Linh Ka giờ đang trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng Phục Kích

Trở thành hotgirl ồn ào của làng game Việt, từ Hotsteps 2 đến Au Mobile, giờ đây Linh Ka đang trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng game Phục Kích.

Vừa mới lộ diện, Linh Ka đã bị cả cộng đồng Au Mobile “tổng công kích”

Xuất hiện tại Hội chợ trưởng thành của Au Mobile, hot teen Linh Ka đã nhanh chóng bị cộng đồng game thủ phát hiện và “tổng công kích”.

Hot girl Linh Ka quần đùi, áo lửng quảng cáo game Hotsteps 2

Nhiều người cho rằng, sau cú bắt tay với nhà phát hành game online Hotsteps 2, có lẽ, hot girl Hà thành đã bước thêm một bước khá xa trong việc lấn vào showbiz.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.