Cùng với Tiền zombie, Youtuber Tiến Xinh Trai vừa nhận nút Play mạ vàng

Trinh Trần | | 03/11/2017 13:00

Youtuber Đột Kích nổi tiếng Tiến Xinh Trai cũng đăng tải clip quá trình “đập hộp” nhận nút Play mạ vàng từ Youtube.

Mới đây, game thủ Đột Kích Tiền Zombie V4 đã chính thức nhận được nút Play mạ vàng từ Youtube, sau khi đạt cột mốc 1 triệu người theo dõi trên kênh Youtube từ hồi tháng 6.

Điều này hẳn sẽ khiến không chỉ các fan của Tiền mà đông đảo cộng đồng người đam mê Đột Kích Việt nam nói chung tự hào.

Cùng với Tiền zombie, Youtuber Tiến Xinh Trai vừa nhận nút Play mạ vàng - ảnh 1

Và niềm vui này như được nhân đôi, khi cách đây 1 ngày, Youtuber Đột Kích nổi tiếng không kém là Tiến Xinh Trai cũng đăng tải clip quá trình “đập hộp” nhận nút Play mạ vàng từ Youtube.

Trong clip của mình, Tiến Xinh Trai thể hiện niềm hạnh phúc và tự hào đối với sự ghi nhận của những người quản lý kênh chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Đồng thời, anh cũng không quen thể hiện lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người hâm mộ, những người có ý nghĩa quyết định đến thành quả của anh ngày hôm nay.

Cũng cán mốc 1 triệu lượt theo dõi từ hồi đầu tháng 6 vừa qua, đến nay, kênh Youtube của Tiến Xinh Trai đã lên tới hơn 1,5 triệu lượt theo dõi. Điều này cho thấy sức hút rất lớn của anh chàng quê đất võ Bình Định.

Tiến Xinh Trai tên đầy đủ là Võ Lê Nhật Tiến, sinh năm 1993, là một youtuber nổi tiếng trong cộng đồng Đột Kích, là thành viên quan trọng của team Đột Kích TV.

Cùng với Tiền zombie, Youtuber Tiến Xinh Trai vừa nhận nút Play mạ vàng - ảnh 2

Cùng với Tiền zombie, Youtuber Tiến Xinh Trai vừa nhận nút Play mạ vàng - ảnh 3

Anh được cộng đồng người chơi Đột Kích yêu thích phần nhiều vì các video chơi các chế độ Zombie ở bản đồ Hoàng Lăng. Với cách nói chuyện hài hước, dí dỏm bên cạnh nền tảng nhảy parkour, sniper, spray lão luyện khiến không ít người hâm mộ bị ấn tượng đến mức “nghiện” xem mỗi ngày.

Sau một khoảng thời gian tình trạng gian lận hoành hành phổ biến trong Đột Kích, khiến nhiều người bức xúc, bản nâng cấp bản 2.0 với hàng loạt những thay đổi, bổ sung chế độ chơi, vũ khí... đã phàn nào lấy lại thiện cảm, và lượng game thủ gắn bó với tựa game này gia tăng trở lại.

Do đó, đây cũng sẽ là cơ hội để những Youtuber như Tiền Zombie hay Tiến Xinh Trai có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp và niềm đam mê với công việc nay. Hơn nữa, họ cũng hoàn toàn có cơ hội nhận được món quà đặc biệt hơn từ Youtube, đó là nút Play kim cương.

Trinh Trần

>> Tiến Xinh Trai và Tiền Zombie là hai game thủ Việt đầu tiên nhận được nút vàng từ Youtube

Bạn nên đọc:

Tiền Zombie v4 cán mốc một triệu lượt theo dõi trên kênh Youtube

Nối tiếp Tiến Xinh Trai, Tiền Zombie v4 trở thành Youtuber Đột Kích tiếp theo cán mốc 1 triệu lượt theo dõi và có cơ hội nhận nút Play vàng của Youtube.

Tiến Xinh Trai trở thành Youtuber Đột Kích đầu tiên đạt 1 triệu người đăng ký

Tiến Xinh Trai đã rất ngoạn mục khi mới đây kênh youtube của anh cán mốc hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi, có cơ hội nhận nút vàng từ Youtube.

Mỹ nam Đột Kích đầu tiên của Việt Nam có lượng subscriber vượt 500 nghìn

Tầm ảnh hưởng của anh chàng youtuber Đột Kích này là quá lớn.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.