"Cua" gái thành công, game thủ FA bị nghi mắc bệnh... hoang tưởng

Trinh Trần | | 04/07/2016 18:00

Nhờ sự “sang chảnh” của Overwatch, nhiều game thủ khi đã sở hữu tựa game này bỗng trở nên tự tin vì thấy mình “đẳng cấp” hơn hẳn, nhất là khi nhiều cô gái bỗng... nhìn mình với ánh mắt khác.

OverWatch đang là tựa game “VIP”, không chỉ đang lên cơn sốt trên toàn thế giới, mà với giá khá đắt, không phải game thủ Việt nào cũng có thể sắm riêng cho mình một account Overwatch, thì những ngày này, tại các quán net, những game thủ một mình một máy “bắn” Overwatch được xem là người có “đẳng cấp” hơn hẳn những người còn lại.

Đó cũng chính là nguồn cơn của những câu chuyện hài hước, chuyên “thật như đùa” xoay quanh tựa game “đại gia” này. Đó là chuyện một anh chàng vừa mở game Overwatch lên thì cả quán net quay lại... nhìn, đó là chuyện nhiều anh chàng có thể sống khỏe nhờ cho thuê account Overwatch, đó là chuyện mua bán Overwatch trả góp...

Và đây là câu chuyện một anh chàng F.A lâu năm bỗng dưng được các cô gái xum xoe tán tụng chỉ bởi vì chỉ một mình chơi account Overwatch tại quán net.

Cua gái thành công, game thủ FA bị nghi mắc bệnh... hoang tưởng - ảnh 1

“Mấy hôm đi tiệm net gặp mấy em cũng xinh xinh ngồi chơi Đột kích nè, Liên minh nè, pla pla pla nè, mình cố tình ngồi kế mở Dota lên load arcana này nọ... rồi vờ quay qua bắt chuyện làm quen ... chẳng em nào quan tâm. Nhưng kể từ hôm qua mình mở Overwatch lên chơi thì ngạc nhiên lắm các bác ạ. Thử 3 lần là có cả 3 em chủ động nói chuyện làm quen với em luôn các bác. Thế mới biết con gái nó thích con trai chơi Overwatch thế nào”.

Câu chuyện của game thủ trên khiến nhiều game thủ Đột kích, Liên minh huyền thoại, Dota “nóng mặt”. Khi vừa đăng status này, nhiều người đã tức khí cho chủ topic trên là “xàm”, “trẻ trâu”, “khoe mẽ”, thậm chí là “hoang tưởng”.

“Khổ thân bác thớt. FA lâu năm giờ hoang tưởng”

“Tội, đã F.A còn mắc bệnh hoang tưởng”

“Khoe khéo có Overwatch chơi à, chứ gái hay cái gì thì kệ nó chứ ai quan tâm”

Tuy nhiên, về khách quan mà nói, với sức hút của Overwatch thời gian qua, những câu chuyện như trên là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Dẫu đây có thể là một câu chuyện vui, một cách kiếm chuyện làm quà, hay một kiểu chọc tức game thủ nhằm câu like, song không thể phủ nhận rằng hiện nay, nhờ sự “sang chảnh” của Overwatch, nhiều game thủ khi đã sở hữu được account của tựa game này bỗng trở nên tự tin vì thấy mình “đẳng cấp” hơn hẳn.

Cua gái thành công, game thủ FA bị nghi mắc bệnh... hoang tưởng - ảnh 2

Có một thực tế là nhiều khi trong cả quán net mấy chục con người, chỉ duy nhất có một máy chơi Overwatch, và chủ nhân của account này sẽ trở thành trung tâm, bởi cả quán sẽ không thể ngoảnh mặt làm ngơ, có người công khai thể hiện sự ngưỡng mộ, có người làm như không mấy để ý nhưng vẫn không thể không ngầm quan sát.

Tất nhiên, với một anh chàng đẹp trai, chơi một con game sang chảnh, đồng nghĩa với việc “giá” của anh ta sẽ cao “chóng mặt” trong mắt các cô nàng game thủ tuổi teen trong quán, tuy rằng trong cơn sốt của Overwatch, nhiều dịch vụ đã ra mắt, trong đó, nhiều game thủ “nhà nghèo” cũng hoàn toàn có thể chơi Overwatch bằng tài khoản đi mượn, đi thuê hay mua ở “chợ trời” với giá cực rẻ mạt.

>> Xuất hiện quán net đầu tiên tại Hà Nội cho chơi Overwatch miễn phí

Bạn nên đọc:

Muôn nẻo đường chơi Overwatch của game thủ 'con nhà nghèo'

Từ khi tựa game “VIP” Overwatch xuất hiện, Game thủ bỗng nhốn nháo bởi bên cạnh sức hấp dẫn khó cưỡng của nó, một phần khác vì rất nhiều người trong số...

Sau điện thoại, xe máy, giờ bạn cũng có thể mua game Overwatch... trả góp

Trong khi Thị trường mua bán, cho thuê game Overwatch đang diễn ra rất sôi động trong nước, rất nhiều hình thức buôn bán dành cho “con nhà nghèo” đã xuất hiện.

Giá mua Overwatch quá “chát”, cơ hội làm giàu cho nhiều game thủ “đại gia”

Với số tiền bỏ ra để sở hữu riêng một account của Overwatch quá lớn, nhiều game thủ ngậm ngùi tiếc nuối, trong khi đây là cơ hội kinh doanh hiếm hoi của những...

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.