Cowsep đến Việt Nam sớm vì sự cuồng nhiệt của fan Việt

Thu Trang | | 11/06/2018 15:00

Sắp tới đây, "thánh" streamer LMHT Cowsep sẽ đến TP.HCM với một lịch trình nhiều điều thú vị.

Như Infogame.vn đã đưa tin trước đó, thánh Yi Cowsep đã quá ấn tượng với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nên trước đó, anh đã đăng tin lên fanpage cá nhân của mình là sẽ đến du lịch nơi đây vào hè, mà cụ thể là vào tháng 7 năm này, nơi mà Cowsep sẽ đặt chân đến tại Việt Nam chính là thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một tin vui lớn dành cho những người hâm mộ tại nơi đây khi có sự xuất hiện của anh chàng streamer LMHT nổi tiếng thế giới.

Và mới đây nhất, trên trang fanpage của Cowsep lại tiếp tục đăng tải thông tin về chuyến di lịch đến Việt Nam sắp tới, cụ thể hơn, Cowsep sẽ chính thức đến TP.HCM vào ngày 19/6 tới đây. Mặc dù trước đây Cowsep lại thông báo rằng sẽ đến vào tháng 7.

Cowsep đến Việt Nam sớm vì sự cuồng nhiệt của fan Việt - ảnh 1

Kèm theo thông tin về ngày đặt chân đến Việt Nam, Cowsep còn chia sẻ về lịch trình anh sẽ làm khi đến đây. Cụ thể là về lịch trình stream game : Đánh rank lên Cao Thủ, giải đấu solo master Yi,....

Vậy là, chỉ còn ít ngày nữa thôi là Cowsep sẽ đến Việt Nam nếu đúng như những gì mà anh chia sẻ. Người mong chờ nhất có lẽ chính là cộng đồng game thủ LMHT tại đây, khi mà phần lớn bình luận ở mỗi bài chia sẻ của Cowsep đều đến từ những "trẻ trâu" Việt Nam.

Cowsep đến Việt Nam sớm vì sự cuồng nhiệt của fan Việt - ảnh 2

Cowsep đã chơi ở máy chủ Việt Nam khá lâu và thường có những than phiền về việc có khá nhiều "trẻ trâu" luôn chửi bới và miệt thị anh, nhưng không lấy đó làm tức giận thậm chí anh đã có thiện chí sẽ tới Việt Nam chơi vào mùa hè này.

Điều này cho thấy Cowsep là người hết sức vui vẻ, hòa đồng và nhã nhặn. Lần đến Việt Nam này chắc hẳn anh sẽ gây thêm được nhiều ấn tượng tốt hơn về mình đối với đất nước chúng ta.

GAM chiêu mộ 'pro' để thành lập đội tuyển PUBG

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.