Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản

Tịch Dương | | 23/05/2018 09:50

Đây là một sản phẩm thủ công được nặn từ đất sét Nhật Bản theo hình dáng của thiếu nữ môn phái Đào Hoa trong game khiến các game thủ hết sức quan tâm.

Là môn phái duy nhất trong VLTKm sử dụng cung làm vũ khí chính, người của phái Đào Hoa Phái là những chiến sĩ đánh tầm xa rất tốt và có khả năng kết liễu đối thủ nhanh gọn. Việc chạy trốn khỏi tay của Đào Hoa Phái gần như là không thể bởi kĩ năng truy sát thượng thừa và skill có khá nhiều hiệu ứng cầm chân đối phương. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để môn hạ của Đào Hoa mặc sức tung hoành trên giang hồ bấy lâu nay.

Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 1

Không những vậy, sở hữu ngoại hình đáng yêu của một thiếu nữ, Đào Hoa phái luôn được các game thủ nữ hết mực quan tâm và chọn lựa mỗi khi gia nhập thế giới VLTKm. Cũng chính với tạo hình dễ thương này, một nữ game thủ đã cất công tìm cách mang Đào Hoa phái từ trong game ra tới ngoài đời thực.

Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 2

Cụ thể, nữ game thủ nọ đã đặt niềm tin của mình vào một sản phẩm tới từ xứ sở của hoa anh đào - đất sét Nhật Bản. Sau đây cá game thủ hãy cùng Infogame chiêm ngưỡng tác phẩm Đào Hoa phái đang được giưới game thủ VLTKm quan tâm nhé:

Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 3Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 4Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 5Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 6Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 7Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 8Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 9Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 10Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 11Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 12Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản - ảnh 13

Tạo hình phái Đào Hoa VLTKm từ đất sét Nhật Bản.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Khả năng cao VLTKm 2 sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Là bản nâng cấp đồ họa của VLTKm, VLTKm 2 hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thăng hoa cho game thủ Việt với đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4.

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 3 - Khinh công tuyệt đỉnh đầy hứa hẹn

Sau sự thành công tại máy chủ Việt Nam của siêu phẩm VLTKm, Tencent tiếp tục tung ra bom tấn VLTKm 3 với khinh công tuyệt đỉnh hứa hẹn sẽ tạo nên cơn...

Hướng dẫn cách tải Thiên Long Bát Bộ mobile Trung Quốc

Trong thời gian chờ đợi Garena phân phối TLBB mobile tại Việt Nam, các game thủ có thể chơi "ké" các bạn láng giềng Trung Quốc.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.