Cộng đồng Ngôi Sao Hoàng Cung lại một phen điên đảo vì sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP

Thu Trang | | 05/01/2017 18:02

"Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại khiến cộng đồng game thủ Ngôi Sao Hoàng Cung một phen điên đảo vì quá giống trong game.

Đúng như tên gọi của mình, nội dung game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi lấy đề tài thâm cung nội chiến với những đấu đá chốn cung cấm đầy mưu mô và tính toán. Người chơi sẽ được dịp hóa thân thành cung tần mỹ nữ, sử dụng quyền lực để bước lên trị vì thiên hạ, giành sủng ái của Hoàng Thượng.

Điều đem lại sự đặc biệt của tựa game này tại thị trường Việt Nam ngoài đề tài lạ còn có tính năng cung đấu. Tà thuật yểm bùa, những cú liên hoàn tát hay sự nịnh nọt lẫn nhau, thỉnh an, phế truất đều xuất hiện tại Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi.

Ngoài việc xây dựng một tựa game hấp dẫn, Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi còn có cho mình một cộng đồng game thủ hùng mạnh, cùng “nương tựa” nhau với những bỡ ngỡ khó khăn bước đầu. Và mới đây thôi, những hình ảnh trong tựa game này đang được game thủ so sánh giống với một vài cảnh trong MV Lạc trôi của nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP.

Cộng đồng Ngôi Sao Hoàng Cung lại một phen điên đảo vì sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP - ảnh 1

Như chúng ta đã biết, MV Lạc Trôi của nam ca sĩ Sơn Tùng đã trở thành một hiện tượng mới, không chỉ trên mạng xã hội nói chung mà còn trong cộng đồng game thủ nói riêng.

Thật vậy, điều đặc biệt nhất ở đây rằng hình ảnh kiếm sĩ cổ trang của Sơn Tùng được nhiều người đem ra so sánh với các nhân vật trong game. Và chắc chắn, chúng ta cũng không khỏi cảm thấy hài hước trước những so sánh này.

Có thể liệt kê ra, hình ảnh Sơn Tùng trong "Lạc trôi" được ví với nhiều nhân vật trong game như Yasuo (Liên Minh Huyền Thoại); Sephiroth (Final Fantasy VII); Arthas (WarCraft III: Frozen Throne); Son Goku (7 Viên Ngọc Rồng);...

>> "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP khiến fan phẫn nộ khi "đạo" lại hàng loạt anime nổi tiếng

Bạn nên đọc:

Sau tất cả, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính là bản đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hết từ "đạo" giai điệu bài hát, đến "đạo" hình tượng nhân vật trong game. Nhưng sau tất cả, "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại là bản cover chuẩn nhất dựa...

Sa mạc lời với loạt ảnh chế Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

Mỗi lần Sơn Tùng M-TP ra một sản phẩm âm nhạc mới, đó cũng là lúc cư dân mạng lại được một phen cười lăn lộn với loạt ảnh chế vô cùng hài hước.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.