Cộng đồng Liên Quân Mobile đau buồn trước sự ra đi của Youtuber Hưng Item

Thu Trang | | 03/08/2017 11:22

NPH Garena

chi tiết

Liên Quân Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Là một youtuber có tiếng của Đột Kích và Liên Quân Mobile, sự ra đi của Hưng Item đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Nếu là một game thủ của Liên Quân Mobile hay Đột Kích chắc hẳn các bạn sẽ không thể không biết đến cái tên Hưng Item, anh chàng này là một Youtuber chuyên đăng tải nhiều clip bình luận game. Chơi Đột Kích từ lâu, làm Youtuber Đột Kích từ lâu nhưng chỉ khi đến với Liên Quân Mobile thì Hưng Item mới được nhiều người biết đến từ những clip hướng dẫn. Có thể nói, Hưng Item chính là một trong những Youtuber đời đầu của Liên Quân Mobile.

Cộng đồng Liên Quân Mobile đau buồn trước sự ra đi của Youtuber Hưng Item - ảnh 1

Sự hài hước, vui nhộn trong cách bình luận, cùng với đó là những clip hướng dẫn hữu ích mà Hưng Item đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi từ cộng đồng Liên Quân Mobile.

Làm Youtuber Liên Quân Mobile chưa được bao lâu thì mới đây, theo như nguồn tin được biết, anh đã bị tai nạn giao thông qua đời khi đi làm về vào ngày 1/8 vừa qua. Theo đó, một chiếc xe chở than đâm trực diện anh khi đi trên đường dẫn đến tử vong.

Sự ra đi đột ngột của anh chàng Youtuber tài năng này đã để lại nhiều tiếc nuối, đau buồn trong lòng fan hâm mộ. Với tuổi đời còn trẻ, nhiều hoài bão, ước mơ lớn còn chưa thực hiện được thì anh đã phải ra đi.

Thể theo ước nguyện của Hưng Item trong thời gian làm Youtuber là xây dựng được một kênh riêng cho mình với 100 ngàn subcribers, nhiều Youtuber nổi tiếng khác cùng cộng đồng game thủ đã chung tay giúp đỡ, chia sẻ để ước nguyện đó của anh được hoàn thành.

Cộng đồng Liên Quân Mobile đau buồn trước sự ra đi của Youtuber Hưng Item - ảnh 2

Hiện tại, nhờ sự giúp đỡ từ cộng đồng mà kênh Youtube của Hưng Item đã đạt đến con số 131 ngàn subcribers. Clip cuối cùng anh đăng tải là về Lữ Bố và Triệu Vân ai mới là vô địch chiến thần.

>> Những tựa game sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

Bạn nên đọc:

Những hình ảnh cosplay tại ChinaJoy 2017

Một trong những màn không thể thiếu tại ChinaJoy 2017 đó là sự xuất hiện của những coser trong bộ trang phục hóa thân thành các nhân vật trong game.

Những góc chơi game của người Việt trong tháng 7

Sau đây là những góc chơi game đáng mơ ước của game thủ Việt trong tháng 7 vừa qua.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.