Cộng đồng chủ net tá hỏa với hình ảnh “hotgirl” Bella xuất hiện trong quán game

Thu Trang | | 30/07/2017 10:56

Nổi tiếng với danh hiệu “hotgirl quỵt tiền”, Bella mới đây lại tiếp tục khiến cộng đồng chủ quán net phải điêu đứng khi xuất hiện trong một quán game.

Chắc hẳn, nhiều người đã không còn xa lạ gì với biệt danh “hotgirl Bella” hay “singer Bella” được cư dân mạng phong cho trong thời gian vừa qua. Nổi tiếng với hàng loạt vụ ăn quỵt tiền, từ các quán café, đi taxi, nhà nghỉ, ăn uống,...đều có dấu tích của Bella từ Nam ra Bắc. Mặc dù, hiện tại Bella đã lên chức làm mẹ nhưng cô nàng vẫn “chứng nào tật nấy”, vẫn khiến cư dân mạng phải điêu đứng mỗi khi Bella xuất hiện.

Cộng đồng chủ net tá hỏa với hình ảnh “hotgirl” Bella xuất hiện trong quán game - ảnh 1

Bella trước khi làm mẹ

Và mới đây, trong cộng đồng game net đang chuyền tay nhau hình ảnh “hotgirl” Bella ngồi trong một quán net, với bộ trang phục quen thuộc đó, cô nàng không thể qua mặt được mọi người mỗi khi đi đến bất cứ nơi đâu.

Mặc dù đây chỉ là một hình ảnh và không có thông tin gì thêm, tuy nhiên chỉ chừng đó thôi cũng đủ khiến nhiều chủ quán net phải hốt hoảng, điều họ sợ chính là nữ chính này lại xuất hiện và diễn ra hành động quỵt tiền như trước.

Cộng đồng chủ net tá hỏa với hình ảnh “hotgirl” Bella xuất hiện trong quán game - ảnh 2

Hình ảnh Bella xuất hiện trong một quán net

“Gặp Beola là thánh ăn quỵt thì nên thu tiền trước. Chia buồn cùng chủ net, không khéo thu tiền còn bị chửi”

“Giờ xác định từ thiện cho nó luôn hay là ồn ào , mình nghĩ làm ồn ào , quay clip , share lên mạng , câu like , pr hình ảnh cho quán”.

Còn nhớ cách đây 2 năm, “hotgirl” Bella đã từng khuấy đảo cộng đồng game net khi vào chơi tại một quán game. Lúc đó, bị nhiều người phát hiện ra “ gương mặt thân quen” nên chủ quán đã đuổi cô ra ngoài. Khi tính tiền hết 3000 ngàn đồng, nhưng cô này nói trong người chỉ còn 2000 ngàn đồng. Vì số tiền quá ít nên chủ quán đã bỏ qua.

>> Bốn game mới ra mắt, 1 game đóng cửa tại Việt Nam trong tuần qua

Bạn nên đọc:

Làm nghề net 12 năm không khác gì đi tù giam lỏng ?

Đôi chút lời tâm sự về khoảng thời gian gắn bó với nghề kinh doanh game net lên đến 12 năm trời chỉ bằng câu nói : không khác gì đi tù giam lỏng.

Gửi xe “chùa” ở quán net còn đăng đàn tố cáo, thanh niên bị cộng đồng “ném đá” túi bụi

Trường hợp có một không hai này quả thực khiến cho ai nấy cũng đều cảm thấy ngao ngán, gửi xe chùa cả buổi trời giờ lại đăng đàn bóc phốt nhân viên quán...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.