Cộng đồng Au Stars hào hứng với giải đấu "non-stop" trong tháng 1

Thu Trang | | 05/01/2017 08:00

Sắp tới, các vũ công của Au Stars sẽ được thỏa thích thể hiện niềm đam mê nhảy múa, ca hát của mình trong giải đấu “Au Stars Serie A Championship”.

Được phát triển bởi 9You và do đại gia NetEase vận hành tại thị trường Trung Quốc, Au Stars có tên gốc là Kính Vũ Đoàn với những nét đặc trưng kế thừa từ phiên bản PC trước đó. Đợt thử nghiệm lần đầu của tựa game mới này vừa diễn ra hồi tháng 7 trước khi xuất hiện tại triển lãm ChinaJoy 2016 vừa qua.

Cộng đồng Au Stars hào hứng với giải đấu non-stop trong tháng 1 - ảnh 1

Sau một thời gian làm quen với game, lúc này những vũ công của Au Stars sẽ có cơ hội đem tài năng ra thi thố cùng nhau. Và tháng 1 này, Au Stars đang khởi động giải đấu cực hấp dẫn mang tên “Au Stars Serie A Championship” mùa đầu tiên (Season 1).

"Au Stars Serie A Championship" là một giải đấu dành cho các Fam của Au Stars thực hiện theo thể thức đấu tính điểm theo mùa tương tự như giải bóng đá ngoại hạng Anh. Mỗi mùa sẽ kéo dài trong 1 tháng, bắt đầu từ tháng 1 này. Mùa đầu tiên sẽ tuyển chọn các Fam đăng ký thi đấu tự do để xếp hạng lần đầu và kể từ mùa thứ 2 sẽ đi vào thể thức xuống hạng – tăng hạng theo điểm tổng xếp hạng từng mùa.

Bảng xếp hạng minh họa có thể xem dưới đây:

Cộng đồng Au Stars hào hứng với giải đấu non-stop trong tháng 1 - ảnh 2

Có thể nói, đây là sân chơi đầy hứng khởi cũng như là sân khấu giúp các vũ công thỏa thích thể hiện tài năng của mình vào dịp đầu năm mới 2017. Hy vọng rằng, NPH Au Stars sẽ tiếp tục tạo ra nhiều hơn nữa những giải đấu như vậy.

>> "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP khiến fan phẫn nộ khi "đạo" lại hàng loạt anime nổi tiếng

Bạn nên đọc:

Sau tất cả, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính là bản đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hết từ "đạo" giai điệu bài hát, đến "đạo" hình tượng nhân vật trong game. Nhưng sau tất cả, "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại là bản cover chuẩn nhất dựa...

Sa mạc lời với loạt ảnh chế Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

Mỗi lần Sơn Tùng M-TP ra một sản phẩm âm nhạc mới, đó cũng là lúc cư dân mạng lại được một phen cười lăn lộn với loạt ảnh chế vô cùng hài hước.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.