Cơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng

Thu Trang | | 13/08/2017 15:00

Đi cùng với cơn sốt của phần 2 bộ phim Annabelle, dân tình đang thi nhau bày ra vô số trò "chế" ảnh với cô nàng búp bê đáng sợ này.

"Annabelle: Creation" hiện tại đang là bộ phim chiếu rạp hot nhất thời điểm này. Qua nhiều ý kiến của hầu hết, ai cũng đánh giá đây là bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mà họ từng xem.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, búp bê ma "Annabelle: Creation" đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Những khán giả đầu tiên sau khi xem xong phim ai nấy cũng đều cho rằng Annabelle: Creation chẳng những hay hơn phần đầu tiên bội phần, mà còn đáng sợ đến nỗi phải khóc thét lên trong rạp.

Suốt mấy ngày qua, đi đến đâu, ở bất cứ lúc nào lướt mạng xã hội cũng đều thấy xuất hiện ý kiến, nhận xét, bình luận của cư dân mạng, họ thi nhau gào cái tên Annabelle. Trước đây, Annabelle là cái tên một thời khiến mọi người "sợ xanh mặt", nay đã quay trở lại trên màn ảnh nhưng với phiên bản lợi hại hơn gấp nhiều lần. Sự đáng sợ đó đến nỗi khiến người xem không chỉ la hét, mà thậm chí còn phải bỏ của chạy lấy người vì quá "sốc".

Như một lẽ dĩ ngẫu, cứ cái gì hot là sẽ được vào tầm ngắm của các thánh chế, bất kể đó có là ai, là cái gì đi chăng nữa. Annabelle đúng là đáng sợ thật đấy, nhưng hoá ra khi đến Việt Nam, "em nó" cũng chẳng thể thoát khỏi đầu óc sáng tạo của cư dân mạng.

Cơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng - ảnh 1

Cơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng - ảnh 2

Cơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng - ảnh 3

Cơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng - ảnh 4

Cơn sốt búp bê ma Annabelle và loạt ảnh chế gây cười của cư dân mạng - ảnh 5

>> Dàn sao nổi tiếng hội tụ trong buổi công chiếu bộ phim chủ đề Blade & Soul

Bạn nên đọc:

Audition: Bí quyết để giữ “lửa” tình yêu của cặp đôi xa cách 15 tiếng đi xe

Khoảng cách giữa hai trái tim bằng 15 tiếng đi xe, thế nhưng cặp đôi yêu nhau trong Audition này vẫn luôn giữ vững được tình yêu như hồi mới bắt đầu.

Xuất hiện quán net cho game thủ chơi miễn phí hoàn toàn 3 ngày liền

Khó tin được khi mới đây lại xuất hiện một quán net cho game thủ đến trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 3 ngày liên tiếp.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.